Trang chủ Việt Nam ‘Chen lấn đổ xăng trước kỳ điều chỉnh giá cùng lắm chỉ lời được 1.000-2.000 đồng’

‘Chen lấn đổ xăng trước kỳ điều chỉnh giá cùng lắm chỉ lời được 1.000-2.000 đồng’

qua admin
0 nhận xét

Phó giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Nguyên Phương thông tin với báo chí – Ảnh: ĐAN THUẦN

tạibuổihọpbáothôngtinvềdịchcovid -19vàcácvấn性kinhtế -xbàntp.hcmchiều13-10、ongnguyễnnguyênphươngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngng thông tin việc cung ứng xăng dầu trong những ngày qua.

“Cửa hàng gián đoạn giảm một nửa, không còn tình trạng xếp hàng”

Ông Phương cho biết 550 cửa hàng xăng dầu đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM đều được các lực lưều c năng thường tra ûkidên . Nếu cửa hàng nào còn xăng mà không bán thì sẽ bị xử phạt. Tuy nhiên qua kiểm tra những ngày qua, các cửa hàng gián đoạn hoạt động đều hết xăng, không có dấu hiệu găm hàng.

Về lý do các cửa hàng gián đoạn hoạt động, ông Phương cho rằng chủ yếu xảy ra tại các doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ. nhữngdoanhnghiệpnàychủyếunhậphàngcủacácthngnhânphânphối、khôngcókhodựtrữ、phngtiệnvậnchuyểnnênkhih Trường hợp hết hàng trong giờ cao điểm thì bắt buộc phải chờ do xe bồn không được pphep di chuyển trong giờ cao điểm.

“Tính tới 14h hôm nay (13-10), số lượng cửa hàng gián đoạn cung ứng xăng giảm một nộa, hầu như không còn tình trạng xếp hàng”,

Cũng theo ông Phương, qua theo dõi trong những ngày sức mua xăng dầu tăng cao, lực lượng của Sở Công Thương TP.HCM đã trực tiếp quan sát và nhận thấy nhiều trường hợp xe còn hơn nửa bình xăng cũng chen lấn vào đổ xăng .

“chiềuchỉnhgiácó 500-600 chang, cheng vo bin cùnglắmchỉlời 1000-2.000-nhhưngnguy cơcháynổtnguyhiểm”

Chen lấn đổ xăng trước kỳ điều chỉnh giá cùng lắm chỉ lời được 1.000-2.000 đồng - Ảnh 2.

Ông Phạm Anh Tuấn – giám đốc Công ty Petrolimex Sài Gòn – cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân – Ảnh: ĐAN THUẦN

Petrolimex cam kết bán xuyên suốt, bao nhiêu cũng bán

Fairy ph anhtuấn -giám chongtyxîcrungdầukhuvựcii (Petrolimex sàigòn) – Chobiếtởgóc

theoāngtuấn, hiệnnay petrolimexsàigòncó71cửahàngxîngdầuvà52cửahàngnhượngnhgngquyềnbánl

Do đó khi một số cửa hàng xăng dầu ở TP dừng bán hoặc bán “nhỏ giọt”, lượng khách hàng đổ dồn về Petrolimex là tương đối lớn và tăng bình quân so với ngày bình thường 135%, những ngày đỉnh điểm tăng đến 240 %.

“Bình quan chúng toi chỉ cung cấp khoảng 1.300 đến 1.500m3, tuy nhiên những ngày cao điểm vừa qua chúng toi cung cấp đến 2.900m3/ngày.

Trong tuần nay, từ hôm nay đến 17-10 chúng toi tiếp tục nhập về 100.000m3 xăng dầu các loại.

You may also like

Để lại một bình luận