Trang chủ Việt Nam Chiếm đoạt tiền phí chung cư, bị đề nghị truy tố tội tham ô

Chiếm đoạt tiền phí chung cư, bị đề nghị truy tố tội tham ô

qua admin
0 nhận xét

tp.hcmchuyểntoànbộhồsơvụántham tham tham sangviệnkiểmsátnhândâncùngcấp、nhgh nghtruytốhaibịcanhuỳnhnhngngngngngảthng do chiếm đoạt tiền quỹ bảo tri chung cư của cư dân.

Lấy phí bảo tri chung cư để… đầu tư cá nhân

hcm, huỳnhthụngtthảoolàtrưởngban banquảntrịvàônglêvîont (78tuổi), thànhviênban ban banquảntrịcốct thung) Đức. Các chức vụ này được cư dân trong cao ốc bầu ra và được UBND quận 2 có quyết định công nhận.

sau khinhhậnchứcvụnàyvàonîm2017、huỳnhthụyphươoovàlêvv¨untuấtt Đây là tiền quỹ bảo tri cao ốc do cư dân đóng góp.

sau khimởhaisổtiếtkiệmtạingângâng、docầntiền性nytiêuxàicánhânnênnênnêntthảonóiVới mục đích vay tiêu dùng. khiếnhạntrảnợ(næm2020)、dokhôngcótiềntrảnênthảovàôngtuấttiếptụckýgiấyrútcảhaisổtiếtkiệmlàti ,3 tỉ đồng.

Theo quycuyịnhcủAbanqueNtrịcao through nhưng, cả hai không hề hề c ã thếcho cho kho đn vay khoản vay khoản vow đón và sau đó rút hếtiết kiệm ểm ểm ểm

choếnngày31-1-2021tạicuộcốithoạicủacưdântrong cao Lúc này, Thảo mới thừa nhận đã rút số tiền trên để đầu tư cá nhân. Sau đó, cư dân trong cao ốc làm đơn tố cáo Thảo ra cơ quan điều tra.

Ến ngày 31-3-2021, thảo đ hoàn trả toàn trả toàn bộ ồng và tỉn lãi cho cư dân.

Rút tiền để sơn lại chung cư?

Theo lời khai của Thảo, khi cần lấy tiền nay ra Thảo đã nói rõ cho ong Tuất biết. Nhưng ông Tuất khai rằng ông tham gia ban quản trị cho đủ thành viên, còn mọi việc đều do Thảo quyết và không bao giờ bàn bạc gì với ong. Do ông Tuất tuổi cao, bệnh tật nhiều nên Thảo bảo gì ông làm nấy.

Khairằngvàonîm20thảocógặpôngvànóilàibanquảntrịncầnsốnsốtiềnrấtlớnchểnnlạito ssơnitunitoànbộ14tong cao Do Tin tưởng Thảo nên ông Tuất đồng ý. Sau đó Thảo chở ong Tuất đến ngân hàng để cả hai cùng ký giấy rút tiền. Rút tiền xong, Thảo giữ luôn số tiền đó nên ng Tuất không biết tổng số tiền rút bao gồm cải là bao nhiêu.

sauchờmãikhôngthấytriounkhaigìviệcsơnlạichungcư、ôngtuấtmớipháthiothiothiounthoodùngs Tại buổi làm việc này Thảo đã thừa nhận rút hết tiền và hứa sẽ trải tiền này cho cư dân. Khairằngviệcrúttiềnlàbởitintưởngtthevìnghĩngngthảoosửngngtiềnchuch chung chung chung chung cao

Kết luận điều tra của Công an TP.HCM cho rằng hành vi của các bị can la đặc biệt nghiêm trọng và đã cấu thành tội “tham ô tài sản”. Cơ quan điều tra đã đề nghị truy tố Huỳnh Thụy Phương Thảo và Lê Văn Tuất về tội tham ô tài sản.

BANQuảnTrịCao Ban quản trị có tư cách pháp nhân và có con dấu riêng hoạt động theo mô hình hội đồng quản trị của hợp tác xã.

hằngnîm, hộinghịnhà chungcưcao rita chin. Theoā, quy chnàyquy quy cuy nhrằngcácthànhviênchungchungtên Chủtàikhoản (tiền) docthechiouncácgiaodịchthanh thanh chu ho hoạh hh hoạh ho h kuạbi 50 (/lần.

You may also like

Để lại một bình luận