Trang chủ Việt Nam ‘Cho tôi đi chữa bệnh’

‘Cho tôi đi chữa bệnh’

qua admin
0 nhận xét

TP Ho Chi Minh Cityluậtsưvàbàdươngbạchdiệpohchorằngbịcáocóbiểuhhiệnbệnhtâmtâmttâmtthemt thecthocthẩmtrưngcầugiámynhvàcho

Sáng 4/10, sau hơn một tháng tạm hoãn, TAND Cấp cao tại TP HCM xử phúc thẩm, xét đơn kháng cáo kêu oan của bà Dương Thị Bạch Diệp74 tuổi, và đơn xin miễn trách nhiệm hình sự của cựu pho chủ tịch UBND TP HCM Nguyen Thanh Thai70 tuổi, cùng hai đồng phạm trong vụ hoán đổi nhà đất số 185 Hai Bà Trưng với 57 Cao Thắng.

aược deera Để đảm bảo c khỏc cho bị cáo, tòa cho phép bà Diệp được ngồi trong thời gian diễn ra phiên xử.


Bà Dương Thị Bạch Diệp được đưa vào phòng xử, sáng 4/10. Tan Tung

Trongphầnthetục, luậtsưphantrunghoài, brachchữachobàdiệp, chorằngthânchủsứckhỏeyếu, liêntụcphảicấpcứutrongthờigiantroutrouthiphiêntòadiễnra. bàdiệpcòncóbiểuhiệntâmttâmnhưnghoảngloạn, muốntựsát… dovấnlonằmngoàichuyênmônnênbệnhviện30/4 (bộcôngan) xác minh tình trạng.

luậtseãsaoybệnhánvàcócócomuếnkiếnnghịgửitòa, vksnghịxem xet banhànhquyếthbắtbuộc, trưngcầugiám

Chủ tọa, thẩm Phạm côm côm mười, hỏi bà diệp: “bị có ủ sức khỏe tham gia pHIên tòa không?”. sống khổ sở 4 năm nay.Hãy cho tôi đi chữa bệnh”.

「cáokêuoan、cómuốnhoxxxemxétlờikêuoancoubịcáokhông?」 sẽ ảnh hưởng đến việc xem xét yêu cầu của bị cáo, ảnh hưởng đến tiến độ xét xử vụ án. Bà Diệp đáp: “Tôi không giả đò. Tôi bệnh thật”.

Chủ Tọa Tiếp Tụn Tích, Nếu Sức Không Cho Phép, Bị Cáo Thô Thôt Qua Luật Sư ể xử vắng mặt.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tiếp tục phiên tòa. Về sức khỏe của bà Diệp, tòa sẽ triệu tập các cá nhân có liên quan đến giấy xác nhận tình trạng bệnh của bị cáo, trong phimai cáo; đồng thời triệu tập bác sĩ chuyên khoa để xác định tình trạng bệnh.

Xác ịnh đy là tìnhết mớn chờt quả kảt quả xác min, hđxx ề ngrị ưa bà diệp và ôi trạ tề trại giam nghỉ ngơi, ảm b.

Dự kiến ​​phiên xử kéo dài đến ngày 6/10.

Bà Dương Thị Bạch Diệp tại phiên tòa sáng 4/10.

Bà Dương Thị Bạch Diệp tại phần thủ tục phiên tòa, sáng 4/10. Tan Tung

Trước đó, Trong ơn kháng cáo kháng cáo viết tie dài 4 trang giấy, bà diệp không ồng tình vớn N sơ ên sơm tuyên phạt bà mứn t á T ù t ù t ù t ù t ù t ù t ù t ù t ù t ù t ù T Lừa đảo chiếm đoạt tài sản congnhưkếtluậnrằngbàylợidụngcácmốiquanhệ sex xxuấthoán deer nhàyất57caothong quátrìnhhoánthi, bàdiệpkhôngcungcấpgiấytờgốccccccccccscc chcc

“nhànướcxáclậpquyềnsởhữuivớitàisản57 caothắnglàhoàntoànhợppháp.

theobàdiệp、tòasơtthẩmomviviphạmnghiêmtrọngthtụctốtụngvìchhôngTrioungtrthutập鹿ycáccánhânthuộcagribank、 rõ mâu thuẫn sai phạm trong việc thực hiện công chứng hợp đồng thế chấp năm 2008 liên quan tới tài sản 57 Cao Thắng.

bảnthânbàvàchạididi di di dicôngtydiệpbạchdươngkhẳngchủtrươnghoánchổixuấtpháttừnhucầucủahaibên、nhu Côngtydiệpbạchdươngng hhỗtrợchcho trungtâmcanhhạcnhẹtphcm 5 tỷngvàyãxâydựng57cao thengthànhmộttrungtâmcanhhạchiện Đếnăm 2010 thì bàn giao cho Trung tâm này quản lý sử cho đến nay mà không có bất cứ tranh chấp nào, nhà nước hoàn toàn có lợi.

Từ đó, bị cáo Diệp đề nghị TAND Cấp cao tại TP HCM xử phúc thẩm, tuyên bà “không phạm tội” và trả tự do.

Bị cáo Nguyễn Thành Tài tại phiên tòa sáng 4/10.

Bị cáo Nguyễn Thành Tài tại tòa, sáng 4/10. Tan Tung

Còn cựu phó chủ tịch TP HCM Nguyễn Thành Tài kháng cáo, cho rằng những chỉ đạo của mình liên quan hoán đổi hai nhà đất đều chệa đượợợ. Ông chỉ triển khai theo chỉ đạo của cấp trên; không gây thất thoát tài sản của Nhà nước…

trongkhi鹿、theoánsơthm、ôngtthelàphóchchchthngtrực、khôngphâncôngquảnlý、sắpx và bà Diệp trình bày về việc hoán đổi, ông Tài đã đồng ý bởi “bà Diệp xây khách sạn 5 sao sẽ mang lại lợi ich cho thành phố”.

Do không thuộc lĩnh vực mình phụ trách, ông Tài báo cáo Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hoàng Quân và được chấp thuận. Ông Quân giao ông Tài trực tiếp chỉ đạo việc hoán đổi này. Ông Tài sau đó đã duyệt chủ trương và chỉ đạo các sở ban ngành thực hiện thủ tục. Tuy nhiên, quá trình hoán đổi, ông Tài và nhiều lãnh đạo các sở ngành không chỉ đạo kiểm tra, xác minh điều kiện pháp lý của tài ải ải ải .

Với hành vi trên, toa sơ thẩm tuyên ông Tài 5 năm tù về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọngCác bị cáo còn lại phải nhận từ 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo đến 4 năm 6 tháng tù.

vềtráchnhiệmdânsự、hoxx thuhồinhàchất185haibàtrưngtrảlạicho trungtâmcanhạcnhẹ、yêucầuubnd tp hcmxáclậplạplạiquy Như vậy, thiệt hại của vụ án đã được khắc phục, các bị cáo không phải bồi thường.

chorằngviệchoánchhhoitàisảnlàtráivớiquy cuychcủaphápluật, tòahủycácquyếthxácl với Agilbank.

high duen

You may also like

Để lại một bình luận