Trang chủ Việt Nam Chủ đất ở Sài Gòn khiếu nại vì spa chây ì trả mặt bằng

Chủ đất ở Sài Gòn khiếu nại vì spa chây ì trả mặt bằng

qua admin
0 nhận xét

Sau nửa năn bản có hiệu lự lự nhưng ối tác kinh doanh spa hàn hàn quố ở ở quen 3 chây ì không trả trả mặt bằng, chủ k ấn cʃu k ấ ấ ấ k k k ấ ʃ k kh k k k k kh k k k kh k k ấ ấ… Ở ở ở ở ở ở

trongchnkhiếunạivừagửicáccơquanchứcnæng、côngtytnhhhhhhhhhhhhngmạiuthetưpháttriểnduytânchobiếtcôngtytnhhhhhhhhhh ng m mặt bằng rộng hơn 1.600 m2 tại số 27-33 Phạm Ngọc Thạch và số 208 パスツール (第 3 区、TP HCM) theo phán quyết của tòa án.

Bản án có hiệu lực ngày 19/4 của TAND TP HCM đã buộc Golden Lotus phải bàn giao mặt bằng、 tài sản gắn liền với đất tại khu đất trên và thanh toán hơn 190 triệu đồng cho Công ty Duy Tân. Do Golden Lotus không tự nguyện thi hành nên ngày 16/5 Chi cục Thi hành án dân sự (CCTHADS) quận 3 đã ra quyết định cưỡng chế, buộc bông ty nài này phả.

Hôm 1/7, VKSND Cấp cao tại TP HCM có quyết định không chấp nhận đề nghị của Golden Lotus vì phán quyết của TAND TP HCM là “có căn cứ, đúng pháp luật”. Sau đó, người đại diện của Golden Lotus đã cam kết sẽ thực hiện việc di dời trong 3 tháng và chậm nhất là sáng 17 /10 sẽ bàn giao toàn bột dột mằng C.

Tuy nhiên, ngày 17/10, khi CCTHADS quận 3 và các bên xuống để thi hành án thì đại diện Golden Lotus tiếp tục xin dời đến ngày 27/10.

diệidioung ty duy duytânchobiết、chrungkểtừkhibảnánánkhucthẩmcóhhiệulựcphápluật、黄金のlotustìmnhiềucáchtrìhobiệvi hiện、trencáctrangmạngxãhộicủagolden lotusvẫn性nhiềubàiviếtquangcáo、chươngtrìnhkhuyếnmãicótthờihạn性

“Tiền sử dụng khai thác mặt bằng mỗi tháng khoảng 500 triệu đồng nhưng gần hai năm nay phía Golden Lotus không trả. Chúng tôi đang thiệt hại rất nhiều vì sự không tuân thủ pháp luật của họ”, đại diện Công ty Duy Tân nói .


Mặt bằng kinh doanh spa các bên tranh chấp. Binh Nguyen

Nêu quan điểm trong đơn khiếu nại gửi CCTHADS quận 3, Công ty Duy Tân cho rằng: trước đây chúng tôi đồng ý hỗ trợ ゴールデン ロータス chi phí di dời, kho bãi. tuynhiên、dophíaphảithihànháncốtìnhchâyì、tìmcáchkéodàithờigian thech hioun、nênchúngtôisẽkhônghỗtrouvvàyềngh

Trả lời VnExpress vềkhiếunạicủacôngtyduytân, bànguyễnthịhồngtuyến, chấphànhviênccthadsquận3thlývụviệ

“ccthadsquận3 kếttonguyệndidờitrongthờigian 3thángvàchcrucbên sex.

Vivion thi thi dui tan myun c kuan thi han han han “phongtỏatàisảncủ agolden lotus

Tranh chấp giữa Công ty Duy Tân và Công ty Golden Lotus phát sinh từ tháng tháng 7 năm ngoai. Theobảnán、ngày4/1/2016、hai doanhnghiệpnàykýhợpồngnguyêntắc、hợptácutưtrênkhunhhà鹿t haimặttiềntiềnti 、còn Golden Lotus bỏ tiền xây dựng văn phòng、dịch vụ thương mại phù hợp vục đích sử dụng đất và điều kiện kinh doanh. Khi đi vào hoạt động, mỗi tháng Duy Tân được nhận 400 triệu đồng. Từ năm thứ 3 trở đi sẽ được chia lợi nhuận tăng thêm 5%. Thời hạn kết thúc hợp đồng là tháng 7/2021.

Tuy nhiên, quá trinh hợp tác, Golden Lotus bị cho là không thực hiện đúng thỏa thuận. Ngoài ra, công ty này viện nhiều lý do không trả thêm 5% lợi nhuận từ năm thứ 3; tự ý cải tạo sửa chữa, xây Do chủ spa không trả, Công ty Duy Tân khởi kiện.

Hồi cuối năm ngoai, TAND quận 3 tuyên chấp nhận yêu cầu của Công ty Duy Tân, buộc Công ty Golden Lotus giao trả mặt bằng; thanhtoanthêmgần1,8tỷāngvàcònphphảitiếcptụcthanh toantiềnsửdụngtàisảntrenthrêng/tháng/thángkểtừngày1/1chun ghn gh gun gh gun gh gun gh gun gh chun gh gun g ng tan.

Công ty Golden Lotus kháng cáo, VKSND TP HCM cũng kháng nghị bản ánày, đề nghị hủy bản án thẩm, giao hồ sơ cho tòa thành phố thụ lý giếi quy. Tuy nhiên, xử phúc thẩm vào tháng 4, TAND TP HCM đã bác kháng cáo của Công ty Golden Lotus, buộc doanh nghiệp này phaải trả toàn bộ mặt bằng cùng tài sản gắn liền trên đất cho nguyên đơn “do đã hết thời hạn hợp tác và không được chủ khu đất gia hạn”. Tòa ghi nhận sự tự nguyện của Công ty Duy Tân, trả lại 1,2 t đồng tiền đặt cọc cho bị đơn khi bàn giao mặt bằng.

Binh Nguyen

You may also like

Để lại một bình luận