Trang chủ Việt Nam Chủ tịch Bình Dương thông tin về thời gian công an đến đám cháy karaoke

Chủ tịch Bình Dương thông tin về thời gian công an đến đám cháy karaoke

qua admin
0 nhận xét

Ngày 13-9, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang khẩn trương khắc phục hậu quả vụ cháy karaoke làm 32 người tử vong, cũng như chia sẻ mất mát với gia đình các nạn nhân.

THEO character, HiệnchịPhươngng deer HỗtrợmỗITRườNGHợptửPt ửVong97 Triouru yng, 2nạnnhânbịngngngngngngngngngi, trước đó ubnd tp thuận g ội à ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ

Ông Võ Văn Minh (áo trắng giữa) cùng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến bệnh viện thăm các nạn nhân trong vụ cháy

Thong Tin rõ hơn về vụ cháy tại quán karaoke An Phú, ông Minh cho biết vào luc 20 giờ 40 phút ngày 6-9, Công an tỉnh nhận đƁc tin báo về vụ cháyoke tán kara. Sau đó khoảng 5 phút, lực lượng chính Và sau đó khoảng 12 phút, Công an có mặt tại nơi xảy ra cháy.

Cham chai chai dậptắtvàokhoảng21giờ30phut, cónghĩalàtrongkhoảng50phut, nemcháy

“phạmvicủacơsởbịcháynàynhỏ、thờigiantiếpcận性chcn nhanhnhưnghậuquảuquouquảcoểlạirấtlớn、thiệtm hình ống, khói độc đổ lên cao nên gây thiệt hại về người rất lớn”- ong Minh nói.

Sau khi vụ việc xảy ra, tỉnh đã chỉ đạo tổ chức họp báo để thông tin đầy đủ, chính xác, rõ ràng cho các cơ quan truyền thông. Đồng thời, Công an tỉnh đã khởi tố hình sự vụ án để điều tra làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân vụ việc này.

Công an tỉnh cũng đã tập trung ra quân rà soát lại tất các cơ sở karaoke trên địa bàn. Tính đến sáng 12-9, lực lượng công an các địa phương đã kiểm tra 85% cơ sở karaoke, theo tính toán trên toàn địa bàn tỉnh bình dinh kins 3 d. đ Phạt hành ch Chính 118 trường thời ình ch Cho ột ộng 24 Cơ S.

Công an có mặt tại quan karaoke sau 12 phút nhận tin cháy - Ảnh 2.

Khoảng 12 phút sau công an đã có mặt tại đám cháy

Ông Minh cho rằng sau vụ cháy này, địa phương rút ra một số bài học. Thứ nhất, đối với công tác CHCN, người chỉ huy tại hiện trường cần phải khẩn trương, linh hoạt trong cơ cấu lực lượng, phương tiện để tiếp cận, trinh sát nắm tình hình, khẩn trương đưa ra phương án cứu người còn sống .

ngườilãnhchạoch huy caonhhấtphảith hhiountốtcôngtácchhhuychiềuhànhcáclựclượng

thứhai、chốivớicácvụxảycháytạicáccơsởkaraokecóthiếtkếxâydựngKhépkín、nhàống、nhiềuvậtliệudễcháy、vàcónhhiềhiềkhb khbhkh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh kh khm độc và tiếp cận để cứu nạn nhân.

Mặc dù Bộ Công an và Bình Dương đã đầu tư thiết bị chữa cháy nhưng vục vừa qua cho thấy việc tiếp cận hiện trường còn khón khón khón. Việc đục tường, khoan bê tông rất khó, mỗi lỗ khoan phải mần một tiếng đồng hồ Như vậy thời gian vàng để cứu nạn nhân qua đi.

The vớicôngtácquảnlýnhànước, theoāngminh, việcthẩm sex nh pccc, nocbiệtlàyốivớicáccơkaraoke, vũtrường, quánbar… nới sai.

Đồng thời phải thực hiện t công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức của người dân, của doanh nghiệp, cơ s PC kinh doanh về.

nHấnmạnh・! ccocủangườidânvềpcccrấtquantrọng、āngminhlýgiải、vụviệcxảyra、lựclượngcơ bản thân khách nếu có sự quan tâm đến PCCC thì trước khi bước vào các cơ sở, có thể xem xét trước các cơ sở có đảm bảo hay ôkhng.

Ông Minh cũng cho rằng tăng cường công tác hậu kiểm là hết sức quan trọng. Nhìn chung lực lượng PCCC ở Bình Dương、lực lượng công an nói chung biên chế khó khăn nhưng anhem rất nỗ lực. Tuy nhiên, với số lượng cơ kinh Doanh trên ịa bàn lớn, anh em cũng khậm nhận xuể. chính vì vậy cần tụp tăng tăng cău kiểm ể ểphát hiện kịp tăn kịp tăn kịp tăp tăp tăn kịp tăn kịm bấm bấp và xử lý Lý.

Công an có mặt tại quan karaoke sau 12 phút nhận tin cháy - Ảnh 3.

Khoảng 50 phút sau các lực lượng đã khống chế được đám cháy

từchó、ngườiứng鹿chínhquyềnthngnàykiếnnghịngànhngànhcôngancầntiếptụcquantâmchểểmbảothiếtbịnhnh nhng bing bing bing、nh nh nhng bing nhng nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nhng Ví dụ như có thiết bị chuyên dụng khoan cắt bê tông trong vòng 3 phút, như vậy mới có khả năng thực hiện tốt công tác CHCN.

bìnhdươngcong ngnghịnghịthủtướngtiếptụcquantâmchỉchỉocácbộ、ngànhcóliênquanràsoátlạicáctiêuchuẩn、tiêuchívề cbiệtlàyvớivớicơsởkinh doanhdễgâycháynhưkaraoke、vũtrườngcũngnhưmmôhhìnhkinh doanhcủc

cùngvớiyó, bộcôngan quantâmchỉobốtrícácnguồnlựcvềcứuh

Liên quan đến vụ cháy, hiện Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp chặt chẽ với Viện Khoa học hình sự và Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân vụ cháy.

You may also like

Để lại một bình luận