Trang chủ Việt Nam Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: Việc quá nhiều, ‘không chậm, không sai mới lạ’

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: Việc quá nhiều, ‘không chậm, không sai mới lạ’

qua admin
0 nhận xét

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh – Ảnh: HĐND TP

Giải trinh trước đại biểu HĐND, ong Chang Song Tan Chobiếtthờigian qua tp tồn tại.

TP cũng đã giao nhiệm vụ cho một phó chủ tịch UBND TP có trách nhiệm đôn đốc việc đầu tư, cải tạo, nâng cấp 56 công viên. Đồng thời, đã chỉ đạo dừng bán vé vào cửa công viên Thống Nhất; hạ thấp hàng rào công viên để kết nối với không gian phố đi bộ trên đường Trần Nhân Tông và hồ Thiền Quang.

Về những hạn chế, tồn tại, chủ tịch UBND TP Hà Nội nhìn nhận hiện hạ tầng giao thông chưa đồng bộ, thoát nƻc đô thị quà ngáy; xuất hiện tình trạng thiếu thuốc, trang thiết bị y tế, tình hình tai nạn giao thông và cháy nổ trên địa bàn còn diễn biến phức tạp.

Ông Trần Sỹ Thanh cho biết về vấn đề này, tập thể UBND TP sẽ「kiểm điểm sâu sắc」trước Thường vụ Thànhủy.

hhoànhhonhhonchặtvấn性vềvviệctạicácphiêngiảitrìnhcủath ngtrựchhsnd、phiênChấtvấnkỳ3、kỳ7、kỳ7、lãnhhnnhh nhnh aubnd tppppppppppppphnhnh nhnh tịch UBND TP có giải pháp gì để kiểm soát thực hiện các nội dung mà TP đã cam kết với cử tri, nhân dân?

trảlờicâuhỏicủaạibiểu, người deer ng ubnd tphànộichobiếthiệncónhiềuviệc

“mộtlàchắctrongkhihængsaychiếnthong, ủy yyy ngkýmốcthờigianthể hhoounniềmtin thng thngtrước với dân.

Ủy ban làm gì để giám sát việc này? Như toi trinh bày, năm 2023 triển khai đồng loạt phần mềm mới, thậm chí nếu phần mềm chưa chạy được thì phải làm bẇng tay để. Đừng để có công văn mà quên không làm. Đây là giải pháp trọng tâm nâng cao kỷ cương kỷ luật thực hiện lời hứa” – ông Thanh noi.

Ong Chang Song Tan mong muốn người dân Hà Nội chia sẻ với TP bởi “thời gian, nguồn nhân lực của chúng ta rất haạn chế so với khối lượng công việc”.

「hànộicó10triệudânphniquảnlýtừkhikhai sinhchoếnkhaitửmàsốlượngcánbộcôngchứccohànộikhôngnhiềuhơncác em vẫn thực hiện được. Anh em làm kiểu gì mà không có đơn thư khiếu nại.

Ví dụ phòNG QUảN lý dựn sau ầu tư Có 5 người, lam sao quen ược hơn 1.000 dựn? Không chậmới lạ, không saới mới lạ – On Thanh Noi Tem.

Trước thực tế trên, chủ tịch UBND TP Hà Nội mong muốn cử tri chia sới hệ thống chính trị nói chung, trong đó có UBND TP và UBND các cấp. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh trách nhiệm của chính quyền với nhân dân là phải làm tốt hơn, không thể thoai thác.

“Chúng ta phải tổ chức lại công việc tốt hơn, ap dụng công nghệ trong thủ tục hành chính” – chủ tịch Hanoi no.

You may also like

Để lại một bình luận