Trang chủ Việt Nam Chủ tịch Phan Văn Mãi: ‘Tái định cư đường vành đai 3 phải đàng hoàng, chất lượng’

Chủ tịch Phan Văn Mãi: ‘Tái định cư đường vành đai 3 phải đàng hoàng, chất lượng’

qua admin
0 nhận xét

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã chủ tri cuộc họp – Ảnh: THẢO LÊ

Chiều 6-12, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chủ tri cuộc họp nghe báo cáo tiến độ thực hiện dự án thành phần 1 về xây dựựng đ vUndai 3 đoạn qua TP.HCM (bao gồm cầu Kênh Thầy Thuốc) và dự án thành phần 2 về bồi thường, hỗ trợ tái định cư đường Vandai 3.

UBND TP.HCM sẽ phê duyệt dự.

theoānglươngminh phuc -giámchbanquảnlýdựánchutưxâydựngcáccôngtrìnhgiaothôngtp.hcm、sau khi ubnd tp.hcm các goi thầu, thực hiện công tác thu hồi, giải phóng mặt bằng… để chuẩn bị khởi công dự án vào tháng 6-2023.

riêngvềcôngtácthuhồi、giảiphóngmặtbằng、āngvõtrungtrực -phógiámchucsởtàtàinguyênvàmôitrườngtp -chunh nay、huyệnbbnh chm chbm媒đo đạc đạt 100% khối lượng. Tại TP Thủ Đức dù hồ sơ lớn nhưng cũng đã đạt gần 90%. Ông Trực cũng cho biết đến nay, tổng chi phí dự kiến ​​cho công tác này khoảng 18.100 tỉ.

Merciful Mai Hữ U Quyết -Phó Chánh V¨ng Ubndtp.hcm -chobiếtubndtp.hcm

Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Phan Văn Mãi biểu dương những nỗ lực và tập trung cao độ của các sở ngành, địa phương cho d Vandai 3.

Theo ông Mãi, hai dự án thành phần đã cơ bản đạt điều kiện. Hôm nay UBND TP sẽ phê duyệt dự án. Tuy nhiên, ông đề nghị các cơ quan tiếp tục rà soát, lấy ý kiến ​​hội đồng cố vấn, các bộ ngành để bổ sung, không để saisy ra.

Theo UBND TP.HCM, sau khi hai dự án được phê duyệt sẽ chuyển sang giai đoạn mới, các sở ngành cần phải khẩn trương hơn nữa. Từng sở ngành, địa phương phải xem đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng. Mỗi bước đi cần kỹ lưỡng, có sự đồng thuận trong nội bộ, giữa các địa phương, bộ ngành và người dân.

Trong đó, ông Mãi đề nghị tập trung cao độ cho công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư. “làmsaonhữnghộdânbịnhhưởngsẽchượctáichnhcư, ổnchnhsinhkế, chờisốngphảibằnghoặctốthơntrước deer”

người鹿ンジュ・チン・quyềntpliêntụcnhhấnmạnhcáckhutáiychnhcưphảinghoàng、chấtl Sau khi bố trí tái định cư, hạ tầng công cộng phục vụ người dân không đầy đủ thì tiếp tục đề nghị thực hiện.

theosởgiaothôngvậntải, dựánvànhhoai3tp.hcmquaịabàntp.hcmchchialàm2dựánhphần .)

Trong đó dựn th pnh pần 1 gồm 2 đoạn. Đoạn. Ịa phận tủ ức, từ ầu (từ km11+260) giáp nút giao tp.hcm -long thành -dầu giây, điểm cuối (km25+990) 1 là khoảng 14km. Đoạn 2 thuộc địa phận huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, điểm đầu (từ Km52+580) giáp cầu Bình Gởi; điểm cuối (Km85+200) hết phạm vi cầu Thầy Thuốc, chiều dai khoảng 32km.

Tổng mức ầu tư tư tư hai dựn thành đnh đnh àn là 48.022 tỉ ồng. Trong đng. Trong đn thành phần 1 là 22.412 tỉ ồng và dựn thànhn 2 là 25.610 tỉ 25.610 tỉ ồng.


3 TP.HCM? 3 TP.HCM?

tto – sex làmộttrongnhhữngcâuhỏilớnchượcặtrath khiquốchộithôngquanghịquyếtvềdựánvànhvành 3 tp.hcm, Cổng thông tin điện tử Chổủ2 chổủ2 phổch2

You may also like

Để lại một bình luận