Trang chủ Việt Nam Chủ tịch Quốc hội dự phiên họp Thượng viện Philippines

Chủ tịch Quốc hội dự phiên họp Thượng viện Philippines

qua admin
0 nhận xét

trướcsựchứngkiếncủachủtịchquốchộivàchoànchạibiểuviệtnam, thượngviệnphilippinestiếnhànhthủcthôngquanghịquyếts – Vietnam. Chủ tịch Thượng viện Philippines Juan Miguel Zubiri đã trân trọng trao bản Nghị quyết cho Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Chủ tịch Quốc hội và Chủ tịch Thượng viện Philippines.

Trong phatbiểucủamình, chủtịchthngviện PhilippinesJuan Miguel Zubiri Chobiết, alongchínhlàchngtácgiảvàchngbảotrợChonghịquyếtcó .

ThượngnghịSỹ Ronald Marapon Dela rosakhẳngnh, Chuyếnthæmcủachủchchquốchộivươngnhhuệlàdấum. Vì vậy, đây có thể coi la một sự kiện vô cùng ý nghĩa trong bối cảnh hai nước hướng tới kỷ niệm 50 năm ngàyiao thiết lẻp quan hẇ.

Chủ tịch Quốc hội dự phiên họp Thượng viện Philippines.

Tại Nghị quyết vừa được Thượng viện Philippines thông qua khẳng định, Thượng viện Philippines đánh giá cao Quốc hội Vietnam

Nghị quyết ra đời nhằm thiết lập quan hệ nghị viện gần gũi hơn giữa フィリピン và Việt Nam, nâng tầt Nam hợp tác chính trị, kinh tế và; phát triển và tăng cường sự tham gia hợp tác trong những lĩnh vực then chốt; thúcchcáccơchếsong songsẵncó, thựchiệncácthuậathuậnthun thun thun thunkýkếtvàtìmranhữngphươcmớilàmsâusắchơnhợptácgiữchínhphủhhai nouc.

philippines

cùngvớiviệchạviệnfilippinesthôngquanghịquyết571, việcthngviệnviệnghnghịquyết26khẳng

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Philippines, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã có cuộc hội kiến ​​với Tổng thống Ferdinand Romualdez Marcos.

Thông báo với Tổng thống Philippines về kết quả của cuộc hội đàm với Chủ tịch Hạ viện Philippines, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, chính sách của Việt Nam là không ngừng củng cố và thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược với Philippines trên mọi lĩnh vực.

việtnamvàfilippinescầnthúchơnnữaquanhệtrêntcảcảcáckênhh ng、nhànước、quốchội、chínhphủvànhândân、nhhấtlàkhingngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngn và trình độ phát triển, là nền tảng quan trọng để phát triển quan hệ song phương.

Chủ tịch Quốc hội và Tổng thống Philippines

Thang theng ferdinand marcos hoannghênhchuyếnthîmcủachủtịchquốchộiviệtnam sau 16nîm, tintưởngr cơ quan lập pháp của hai nước.

Ông cảm ơn Việt Nam đã luôn là nguồn xuất khẩu gaạo ổn định, giup Philippines

nhấttrívớinghnghịcủathngフィリピンvềヴィヴィヴィヴィヴィヴィヴィーティトゥントトレオザイオンジアハイチョンlập、chủtịchch quanc hai quanlậppháp、 quốc phòng – an ninh, mà cần mở rộng hợp tác trong lĩnh vực khác như nông nghiệp, khoa học công nghệ, giáo dục đào tạo , chuyển đốổi …

thươngmạISONG pHươNG de deer trởtththànhchi msángquanhệHAINHệitNGKIM ng xchxuTnhậpkhẩUnæm2021 After words 6,8tỷUSD, cao nh 10 thum 10 thum 2022 đ ạN 6,6 tỷn,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6,6 tỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ

Tổng thống Philippines đề nghị hai bên tăng cường trao đổi đoàn trên tất cả các kênh và các cấp để tương xứng với tiềm năng hợp tác giữa hai nước và đề nghị Việt Nam tăng cường nhập khẩu hàng hóa của Philippines để giúp hai nước cân bằng can can thương mại.

Đáp lại đề nghị của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ về việc tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và kinh doanh tại Philippines, Tổng thống Marcos nhất trí và chia sẻ cộng đồng người Việt đã trở thành một phần gắn kết của xã hội, lực lượng lao động và cộng đồng địa phương…

chủtịchquốchộivương deer huệnghị Philippines tiếptụcixửnhânchovớingưdânviệtnam, phùpvớitinh tinh th th thầnhợptácn ngh ngh bbiướạean

Tổng thống Ferdinand Marcos bày tỏ vui mừng trước lời mời thăm Việt Nam của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và khẳng định sẽ săm.

Ảnh: Doãn Tấn

You may also like

Để lại một bình luận