Trang chủ Việt Nam Chủ tịch TP chỉ đạo tìm hiểu

Chủ tịch TP chỉ đạo tìm hiểu

qua admin
0 nhận xét

Ngày 30.1, ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP.Phu Quoc (Kiên Giang), cho biết đang chỉ đạo tìm hiểu vụ nhóm du khách nước ngoài đứng xin tiền ở chợ Dương Đông.

“Theotôi, cótthểnhhànhvi v vichụphìnhcâulike counanhómdudukháchnàymàtthôi.

Nhóm 3 du khách nước ngoài xin tiền ở chợ Dương Đông

Trước đó, một người dân ở P.Dương Đông gửi cho PV Thanh Nien hình ảnh và clip ghi lại cảnh một nhóm du khach gồm 3 người đng ứng ứng ở ể xin tiền. hai trong ườinàYc ấttton ghinhữycarton ghinhhữngdòngdòngdòNGKHánắnót ”xinchào! Chúngtôiyuonga.

cònteoạnClipdàigần1phút30giâycho y、córấtnhiềungườikhôngngầnngạimóctúilấytiền性ch cho 3 dukháchnày、trong Các du khách này nhanh chóng nhận tiền, cho ngay vào túi rồi bập bẹ hai tiếng “cám ơn”.

Theo Zak Min Car PV Thanh Niennhữnghìnhảnhtrong clip ghitại

Bên cạnh những người cho tiền nhóm du khách thì có một số người bày tỏ quan điểm ngược lại. Chị Văn Thị Hồng (ngụ P.Dương Đông) cho rằng, không nên cho tiền nhóm người này mà hãy cho những người còn thiếu ăn thiếu mặc. “Trong khi xung quanh mình còn biết bao nhiêu người đói ăn thiếu mặc, ngồi la lết xin từng đồng tiền lẻ thì không cho, lại đem tiền cho những người nước ngoài này trong khi họ ghi rõ mục đích là xin tiền để đi du lịch, thật không hiểu nổi”, chị Hồng noi.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tình trạng du khách nước ngoài xin tiền ở Phu Quoc.

Trước鹿、vàokhoảngtháng8.2017、côgáingườinga manga anastasiia Sau khi bị cơ quan chức năng xử lý, cô gái này lặn mấtăm. Tuy nhiên, đến khoảng tháng 10.2018, cô gái này trở lại Phú Quốc và tiếp tục khiến nhiều cơ quan ở Phú Quốc đau đầu.

You may also like

Để lại một bình luận