Trang chủ Việt Nam Chủ tịch TP Hà Nội: ‘Cứ làm trong sáng thì không vấn đề gì’

Chủ tịch TP Hà Nội: ‘Cứ làm trong sáng thì không vấn đề gì’

qua admin
0 nhận xét

Trước băn khoăn của cán bộ ngành y tế về cachế t chủ, ong Trần Sỹ Thanh cho rằng khó vẫn phải làm và “cứ lam trong sáng thì không vấn gĺ”.

Sáng 30/9, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cùng tổ đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Sóc Sơn trước kọp thứ tư.

thihộinghị, bàlưuthịhồngsen, trưởngphòngytếhuyệnsócsơn, nêuhaivấn sexuality vấn sexuality vấn sexuality vấn.

Theo bà Sen, quy định hiện nay nếu là bác sĩ đa khoa, sau khi đủ thời gian thực hành 18 tháng thì được cấp chứng chỉ khám chữa khoa bệnh đ. Nếu bác sĩ chuyên khoa thì phải đủ thời gian hành nghề 18 tháng và thêm 36 thorng làm chuyên môn, tổng 54 thorn.

bàsencũngnêumộtsốbấtcậpliênquan chữa bệnh.


Ông Trần Sỹ Thanh tiếp xúc cử tri sáng 30/9. Hoang Phong

traochổivớicửtri, nguyênviệngnghuyếthọc -truyềnmáutrungương, cho hay hay huy huynngng huynn shun sh.

「Thivàochạihọcykhónhưthế、họclâunhhư、rồilạiphảihọcthêm18thángnữathìmới đớn không? Tôi dùng từ đau đớn là có ý đấy chứ không phải là nói văn hoa đâu. Nhưng nó còn bế tắc ở chỗ, nếu không có chứng chỉ thì làm cái gì bảo hiểm cũng không thanh toán Cái nọ níu lấy cái kia, không làm việc được”, ong Trí noi.

vềcơchếtựchủ、thôngtinhuyệnsócsơngiaochong ytếhơn80 tỷng、khôngcho chochhchutmáy、khôngchotiềnmuamáy、nhhhưngphảngphảngphảngphảngảmảch 「Xinthưa、khôngtthểlàmthacvànếulàmchắcchchchắnbịbắt。tôitiếpxúccửtrongnam、ngoàibắc、ngườitanóicóchiềukỳlạgiaochungtôngch kh kh kh kh khmg khmg kh ch kh ch kh ch kh ch kh ch ch ch ch ch ch ch ch chm gì、thunhhưthếnàocũngkhôngr rràng , aikhônthhônglàm “, alongtrínói, angthờichho ro

Trao charcoal sau deer, chủtịchtphànộitrounsỹthanhnhắccuếncủabiểuunguyễnanhtrívàchorằngdùkhóvẫnphảilàm cả”. “Chúngtacứlàmtrong Sáng Thìkhôngvấn deer, Tan Noi.

Vohai

You may also like

Để lại một bình luận