Trang chủ Việt Nam Chưa kịp mua quần áo mới cho con

Chưa kịp mua quần áo mới cho con

qua admin
0 nhận xét

Đã 4 ngày sau khi lo hậu sự xong cho chị Dương Thị Kim D. (27 tuổi), nạn nhân trong vụ chay quán karaoke ở Bình Dươngnhỗi lần nhắc lại sự ra đi của con gái, vợ chồng ông Dương Văn Mạng (47 tuổi, ngụ P.Khanh HoaTX.Vĩnh Châu, Sóc Trăng) không cầm được nước mắt.

Xót xa nạn nhân tử vong trong vụ chay quan karaoke ở Bình Dương: mới đi làm 2 ngày
Lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH Sóc Trăng đến thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình nạn nhân Dương Thị Kim D.

Sớm nghỉ học, làm thuê phụ giúp cha mẹ

Ông Mạng cho biết, vợ chồng ông có 3 người con, D. la con gái lớn nhất. Gia đình nghèo、không có đất sản xuất、con cái không được học hành đến nơi đến chốn、không ai có nghề nghiệp ổn định. Mọi chi tiêu trong nhà phụ thuộc vào nghề Mua Ve Chai của ông nên cuộc c ứ ế ế ế ế ế cụt sau. khi đang học cấp 2, thấy nhà ngoeo khó, các emhỏ, đang tuổi đn ên d. .

Cách đây 9 năm, chị D. lập gia đình và có một con gái, nhưng hạnh phúc nhanh chóng đổ vỡ. Buồn chuyện tình cảm, chị gửi con khi đó mới hơn 1 tuổi cho cha mẹ ruột của mi chăm sóc rồi khăn gói nhiều năm mưu sinh tại đô thị sầm uất, chị D. phải RamtweLàm mướn ủ ngr, kiếm tiền tiền gửi về lo cho confăn học. Trong suốt thời gian đi lam, D. đều dành hết tiền gửi về lo cho con gái và trị bệnh cho cha mẹ”, ông Mạng kể.

Nữ nhân viên karaoke tử vong trong vụ cháy: Chưa kịp mua quần áo mới cho con - ảnh 2
Bà Trần Thị Hoàn Mỹ, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH Sóc Trăng, trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Gia đình cho biết, gần đây chị D. điện thoại báo tin đang thất nghiệp, được bạn giới thiệu đến làm ở All Karaoke An Phu. Tuy nhiên, mới vào làm đúng 2 ngày thì xảy ra vụ cháy cướp đi sinh mạng của chị cùng nhiều người khác. tối6.9、hay tin congáigặpnạn、alongmạngvàngườithântứctốcthuêxexesóctrînglêntx.thuậnan(bìnhdương)tìmcon rồi đưa về quê an táng.

\n

Chưa kịp mua bánh trung thu và quần áo cho con đi học

Ông Mạng cho biết, trước khi vào làm ở quán karaoke, chị D. điện thoại về cho cha mẹ nói rằng sẽ cố gắng tìm được việc làtim sởatim sởat Bang Chun Tu và quần áo cho con gái đi học.

Cháu LTV (con chị D.) đang học lớp 3, nói: “Mấy hôm nay con buồn lắm. Mẹ mất rồi, con không biết ra sao.

Nữ nhân viên karaoke tử vong trong vụ cháy: Chưa kịp mua quần áo mới cho con - ảnh 3

Sự ra đi đột ngột của chị Dương Thị Kim D. để lại niềm thương xót của người thân

「Căn nhà của gia đình toi ở hiện nay cũng được nhà nước cho vay 25 triệu đồng rồi vay mượn thêm để cất. Con gái toi nói lo đi làm phụ cha mẹ trả nợ mà bây giờ nó mất rồi. Nhàtôikhôngcóđấtruộnggìhết、chỉlàmnghềmuavechai。 thunhậpbấpbênhlắm 、ngàynàomuavàlượmvechai chcnhiềuthìbánchượctừ70.000-100.000チャン Từ đây, tôi phải làm gấp đôi, gấp 3 mới có thể nuôi cháu đi học. Học được đến đâu thì hay đến đó chứ nghèo quá toôi không dám nói trước điều gì」, ông Mạng nghẹn ngao.

Don. bàtrounthịhoànmỹ, phógiámchusở, Mong Munun giagiachinhtiếptụcchæmlo choviệchọccủacháuv.

You may also like

Để lại một bình luận