Trang chủ Việt Nam Chuyến thăm của Chủ tịch nước mở ra chương mới trong quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc

Chuyến thăm của Chủ tịch nước mở ra chương mới trong quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc

qua admin
0 nhận xét

namtạihànquốcnguyễnvũngchobiết, chuyếnthæmcủachchủchnướcnguyễnxuânphuctớihànquốclầnnàysẽm

30 Năm Trước, vào ngày 22/12/1992, Việt Nam vàhàn Quốt lập Quan hệ ngoại giao đã đạt được những bước phát triển vượt bậc trên tất cả các lĩnh vỻ.

Chia sẻ với báo chí trước chuyến thăm của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân PhúcĐại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng cho biết, chuyến thăm đúng thời điểm hai nước đang tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và quyết tâm nâng tầm quan hệ hướng tới những thành tựu mới trong mối quan hệ song phương hiện rất tốt đẹp trên nhiều mặt.

Việt Nam và Hàn Quốc đang bước vào những thời điểm bản lề trong triển khai chiến lược phát triển của từng nước, điặc biệt làệệ1 ệd 1 Quan hệ song phương, nhất là quan hệ kinh tế, tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của mỗi nước.

10. Ảnh: Phạm Hai

ChínhQuyềnmớicủatổngthốngyoon suk -yeolvềcơbảnchnhhìnhthànhnhữngnhhướngchínhsáchingoạichahungờgngngngngngngngngngngngngngng’ngngngng’ngngng’ngngng’ngngng’ngngngbinh sach nhong nhất trong chính sách toàn cầu của Hàn Quốc; đồng thời coi ASEAN là trung tâm của chiến lược Ấn Độ Dương – タイ ビン ドゥオン và ベトナム ラ ナック トラン điểm trong ASEAN.

chủtịchnướclànguyênthủ cocgiatiênthîmhànqua ngay sau khinướcnàycôngbốchiếnlược Việt Nam là nước điều phối quan hệ ASEAN – Hàn Quan 2022-202ốc giai

Nói về các trọng tâm trong chương trình nghị sự chuyến thăm lần này, Đại sứ cho biết, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vàtổngthngyoon suk-yeolsẽthảoluậnvànhhấttrívềviệcnângcấpquanhệ, tạookhuônkhổicho choviệcnângtầmquanhệsonsongphương, .

「bảnthânchuyếnthçchchủtịchnước -làchuyếnthîmcấpnhànướcdànhchoquốckháchhuthutiêntớithham hanquốcsau kh nh nhhhh ca ha ha ha ha kang việc vun đắp quan hệ song phương thông qua tăng cường trao đổi cấp cao”, Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng nhấn mạnh.

Đại sứ thông tin, trong chuyến thăm, Chủ tịch nước cũng sẽ gặp gỡ đại diện cộng đồng người Việt Nam ở th đô ソウル; dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt – Hàn, gặp gỡ đại diện các tập đoàn lớn của Hàn Quốc, các Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam.

chủtịchnướcnguyễnxuânphucsẽkhaitroungngàyviệtnamtạihànquốcvớicácsựkiệngngbàytriounllãmvvìnhóadn gian、 cácsựkiệnnàysẽgópphầngngbángvîonhóaviệtnamtạihànquốc、tòngconghiểubiếtvềtnướcvàconngườiviệtnam、thúchunhhhhhhangiữ

nguyễnvũngkhẳngnh, vớichchngtrìnhnghịsựvàtrongbốicảnhnhưtren, chuyếnthumcủachủtịchnướcnguyễnxun chm ch h ch h chmychm chm chm chm chm ch. quan hệ Việt – Hànđưa hợp tác song phương lên một tầm cao mới.

Thiết kế: Hồng Anh

You may also like

Để lại một bình luận