Trang chủ Việt Nam Clip tài xế bất ngờ đột quỵ ngay trạm thu phí, nhân viên cố cứu cùng điều kỳ diệu

Clip tài xế bất ngờ đột quỵ ngay trạm thu phí, nhân viên cố cứu cùng điều kỳ diệu

qua admin
0 nhận xét

Sự việc xảy ravàongày 12.6 tại Trạm thuphí BOT Liên Đầm (QL20, H.Di Linh, Lam Dong).

Tài xếvà o trạm thuphí và bị đột quỵ

Anh Trần Văn Công (39 tuổi, nhân viên Côngty C Pgiathông số Việt Nam VDT Tthuộc tậpđo à n Viettel, công tác tại Trạm thuphí Liên Đầm)kểlại:「Hômđókhoảng3giờsáng、tôiđangngồiởlàngiữaTrạmthuphí、còn2nhânviênTrầnThịThuHiị Lúcnày、cóxetảimangbiểnsốTP.HCMđếndừnglạimuavé。 TàixếvừadừngxethìnhânviênThuHiềnthấytàixếgiậtconngười、cochântay、khôngđưatiềnđược、 mắt trợn ngược vàngã qua phía ghế phụ, sợ quá nên gọi tôi “.

Anh Công là trưởng cat rự chôm đó.

Clip tài xế bất ngờ đột quỵn gay trạm thuphí, nhân viên cố cứu cùng điều kỳ diệu --ảnh 2

Anh Công chại nhanh về chỗ tài xế

「Tôiliềnchạyquanhìnthấyhiệntượngbiếtngayđộtquỵ。 Trước đây tôi từng là tài xế cả 14 năm và đã gặp, xử lý 1 trường hợp như vậy cũng như nghe chỉ dẫn thêm từ các bác sĩ và những người có kinh nghiệm nên biết đây là đột quỵ. Tôiliền sơ cứ ungay trên xe bằng cách kéo giãn chân tayđể má ulưu thông, khỏ i colại nữa. Tiếp theo mới khênh xuống xe, để xuống lềnơi thoáng máttiếp tục csơ cứu ”, anh Công chobiết.

Sơc ứ utài xế bị đột quỵ

Cũng theoanh Công, ngườ ingồi bêng hế phụlà cháu củ atài xế (khoảng 14, 15 tuổi), không phải phụxe chuyên nghiệp, lại đang ngủ nên không biết gì.

Clip tài xế bất ngờ đột quỵn gay trạm thuphí, nhân viên cố cứu cùng điều kỳ diệu --ảnh 3

Anh Công mở cửa sơ cứ utài xết rên xe

\ n

「Lúcđưaxuốngxe、thấytìnhtrạngnhưvậy、tôirấtlolắng、nghĩtàixếnàykhóquakhỏi。 Nhưngmaymắnthay、saukhoảng5phútsơcứu、thấytàixếthởđược、mắthếttrợn、tôiquámừng、nghĩ Sauđó、tôilênxeđiềukhiển đưax evà o lề đường chokhỏi kẹt xerồi quaylại sơ cứu tiếp. Một lát, tài xết ỉn hlạin hưng mất nhận thức, không còn biết gì, ngay cả đứa cháu cũng không nhậnra ”

Saukhoản ghơn 2 tiếng đồnghồ, tài xến à y mới tỉ nh hẳn, nhưng ười rất yếu. Đến khoảng 6 giờ sáng, thấy tài xếk hỏe, anh Công gọi xe để cháu đưa đi Bệnh viện Di Linh kiểmtra.

Clip tài xế bất ngờ đột quỵn gay trạm thuphí, nhân viên cố cứu cùng điều kỳ diệu --ảnh 4

Đưatài sế xuống khỏi xe

Cùng thời điểm tài sếtỉn hlại, người cháu đã gọi điện về gia đình và khoảng 8 giờ sáng cù tài xế đã có mặt tại bện h viện.

「Lúcấytôichỉnghĩsaocứuđượcngườiquacơnđộtquỵ、cốgắnghếtsứcmìnhđếnđ Khithấytàixếnàysốngđượclàtôimừnglắmrồi。 Tôicấtchìakhóaxe、khôngchotàixếchạynữa、khingườinhàtừTP.HCMlênvàtôibàngiaolại chì akhó axe.. Ngườinhàcũngcóhỏithămngỏlờicámơn、hậutạ、nhưngtôitừc​​hốinhậnhậutạ、chỉnhận Tôicũngdặnngườinhàtàixếcứlođưangườivềchoantoàn、đừngđểchạyxeđêmnữa」。

Cliptài xế bất ngờ đột quỵn gay trạm thuphí, nhân viên cố cứu cùng điều kỳ diệu--ảnh 5

Anh Công cùng êkíp trực nhận khen thưởng

Với hành động kịp thời, đúng cách cứus ống tài xế bị đột quỵnày, ngayngà yhôm sau, lãnh đạ khen thưởng anh Công cùngeki p trực.

You may also like

Để lại một bình luận