Trang chủ Việt Nam CLIP: Vì sao tài xế “gắt gỏng” với CSGT đội Hàng Xanh?

CLIP: Vì sao tài xế “gắt gỏng” với CSGT đội Hàng Xanh?

qua admin
0 nhận xét

ngày 26-8, sexual csgthàngxanh (phòngcsgtcsgt thngbộ -sexual ngsắt, côngan tp hcm) phốihợpvới Matui đối với Thick xế ôtô trên Quốc lộ 13, đoạn qua Bến xe Miền Đông cũ.

Trong khoảng 1 giờ làm việc, lực lượng chức năng đã kiểm tra nồng độ cồn nhiều tài xế xe khách lưu thông qua khu vực. Tổ chuyên đề đã test nhanh ma tuý bằng mẫu nước tiểu đối với 5 tài xế ngẫu nhiên.

CLIP: Tài xế cáu gắt khi CSGT test nhanh ma tuý trên Quốc lộ 13

Kết quả kiểm tra cho thấy không có trường hợp vi phạm.

Tàixếxekháchtêntqu (sn 1984; ngụkklắk) chorằngviệckiểmtralàcầnthiếtvànênchuyduytrìthườngxuyênnhằmtînghiệu

CSGT kiểm tra nồng độ cồn tài xế.

Là 1 trong 5 tài xế bị test nhanh ma tuý, ông NNN (SN 1970; ngụ Đồng Nai) cho biết ông mất khoảng 10 phút để thực hiện kiểm tra theo yêu cầu.

Người này bày tỏ thái độ khó chịu vì cho rằng việc kiểm tra làm mất thời gian của cánh tài xế xe khách chạy tuyến cố định đậu xe ở Bến xe Miền Đông như ông, chưa kể việc dừng đậu ôtô trên tuyến đường có lưu lượng phương tiện qua lại đông như Quốc lộ 13 thì dễ gây ùn ứ.

CLIP: Ví sao tài xế “gắt gỏng” với CSGT đội Hàng Xanh? - Ảnh 3.

Công an phường 26 và Trạm Y tế phường 26, quận Bình Thạnh tham gia kiểm tra ma tuý tài xế.

「tôiủnghộkiểmtra matuý、rượudobâygiờtainạnnhiềuvìnguyênnhânnàygâyranhưngvớixechạyởbến、tuyếnc bi bi bi b bi bi h.ng XeTôiChechyếncốconh、giờgiấcquy quy yyr rràng、tạisaokhôngvàobếnxekiểmtra? khoẻ. Tôi nằm trong bến sáng giờ sao không vào làm đi!…」 – ông N. tuôn một tràng .

CLIP: Ví sao tài xế “gắt gỏng” với CSGT đội Hàng Xanh? - Ảnh 4.

CSGT điều tiết giao thông qua chốt kiểm tra.

theomộtcánbộchộicsgthàngxanh、chuyênchềkiểmnồngcocồn、matuýnivớitàixếôtôlànhiệmvụthườngxuyên鹿xựnhiệmựnhi phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và tập trung xử lý các hành vi vi phạm trên địa bàn.

Trước đó một ngày, đơn vị cũng kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với các tài xế trong Bến xe Miền Đông. Trong 14 tài xế được kiểm tra ngẫu nhiên, không phát hiện trường hợp vi phạm. Tất cả tài xế đều chấp hành tốt yêu cầu của lực lượng chức năng.

strongthờithựchio hio cao mkiểmtra, xửlýcáchànhviphphạtt an antoàngiaothôngtrêncảnước (từngày 20-6 deer 20-8) hợp vi phạm an toàn giao thông, phạt tiền hỡn 8.

trongchó、chãxửlý61.401trườnghợpviphphạmnồngcồn(458tàixếxe xe xe xe xe、3.565tàixếxe con、65tàixếxekhách、27tàixếxe container; TP HCM là một trong những địa phương có kết quả xử lý cao trên cả nước.

Cũng trong 2 tháng cao điểm, toàn quốc đã xảy ra 1.780 vụ tai nạn giao thông lam chết 955 người, bị thười 1.287 người.

You may also like

Để lại một bình luận