Trang chủ Việt Nam Cô gái 16 tuổi mất tích gọi cho gia đình lúc 1h sáng, không nói đang ở đâu

Cô gái 16 tuổi mất tích gọi cho gia đình lúc 1h sáng, không nói đang ở đâu

qua admin
0 nhận xét

Hìnhảnh của Nguyễn Thị Thu N gọc-Ảnh chụp màn hình

Chiều 13-6, trao đổi với Tuoiche Online, ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, ngụthôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) Chobiết congái Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi) đã liên lạc với gia đình vàok hoảng 1h cùng ngày. Ông Hương chobiết N gọc đã gọi điện videoqua Facebook với chị ruột là N guyễn Thị Vân.

“Ngọc cho chị gái thấy mặt, chị gái nó quay lại màn hình đưa cho tôi xem và xác nhận đúng là Ngọc rồi, nhưng hỏi đang ở đâu thì Ngọc mập mờ. Nói chuyện được một lúc thì cháu tắt máy, chúng tôi gọi lại chưa được. Hiện giờtôi vẫn chưaxá cđịnh được congái đangở đâu “, ông Hương chia sẻ.

The oông Hương, N gọc nóiđang là mở công tynhưng không nói cụ thể địa điể mở đâu. Hiện ông Hương vẫn đang nhờ cơ quan chức năng và một số người đi tìmtung tích của N gọc.

Trước đó, Công an phường 13, quận Bình Thạnh cho biết đã tiếp nhận tin trình báo của ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, cha của Nguyễn Thị Thu Ngọc) về việc gia đình bị mất liên lạc với con gái 7 ngày qua sau khiN gọ cvào TP.HCM.

The oông Hương, chiều 5-6, N gọc đón x ekhá ch củ anhà xe Minh Cường từ thị xã Sông Cầu vào TP.HCM. Sáng 6-6, khixe đến bãi tại số 537 Phạm văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh thì N gọc xuống xe. Đến chiều cùng ngày, Ngọc gọi điện vềgia đình và cho biết đã tì mđược việc. Saucuộc gọi trên thì N gọc mất liên lạc cho đến nay.

Sáng 7-6, gia đình đã đến côn ganđịa phương để trình báo và đón xekhách vào TP.HCM. Sauđó, giađình cũngđến Công anphường 13, quận Bình Thạnh trình báo về sự việc.

“Trước đó 2 tháng, con gái tôi được một người lạ trên mạng rủ vào TP.HCM làm việc với mức lương cao, ăn ở miễn phí nên xin gia đình vào làm 3 tháng hè nhưng gia đình không đồng ý. Ngọc lấy lý dovào TP.HC Mlàm việc cùng bạn học nên nói ga đìn hyên tâmrồi xếp quầnáo, cầm 2 triệu cùng valilên xevà

Ông Hương chobiết để tạo lòng tin, người lạt rên mạng đã gửi tiền, quầnáo… chocon gáiông để rủ

“Gia đình hiện đang rất lo lắng cho sức khỏe cũng như sự an toàn của cháu. Khi mất liên lạc, Ngọc mặc áo sơmi dài tay, quần jean, áo khoác màu xanh, giày màu trắng, đeo kính, mang theo túi thể thao ”, ông Hương chia sẻ.

CũngtheoôngHương、Ngọcđanghọclớp9、làcongáiúttronggiađìnhcó4ngườicon、hoàncảnhgiađìnhcũngkhông MấyhômnayôngHươngnhờngườicháuhàngxómchởchạylòngvòngTP.HCM、TâyNinh、BìnhDươngđitìmkiếmcongái

“Đến giờ vẫn không có manh mối gì liên quan đến cháu, chỉ mong chờ cơ quan chức năng giúp đỡ gia đình”, ông

Gia đình mong cộng đồng ai thấy hoặc biết tung tích của em Ngọc xin hãy liên hệ cho gia đình thông qua số điện thoại 0335.516.227 gặp chị Vân, hoặc 0357.825.108 gặp ông Hương, gia đình xin cảm ơn.

You may also like

Để lại một bình luận