Trang chủ Việt Nam Cô gái tử vong sau khi hút mỡ ở TPHCM: Cơ sở chăm sóc da mập mờ biển hiệu

Cô gái tử vong sau khi hút mỡ ở TPHCM: Cơ sở chăm sóc da mập mờ biển hiệu

qua admin
0 nhận xét

ngày7/12, sởy tphcm chobiết, vìchưacócomquyquyịnhchitiếtvềtênbiểnhiệucủ acácloạihìnhdch vụlàmp, cáccơsThẩmỹ viện“hay “Viện thẩm mỹ”.

Theo quy định của pháp luật, ngoại trừ các bệnh viện thẩm mỹ, có thể chia các cơ sở cung ứng các “dịch vụ làm đẹp” thàchum.

Cụ thể, nhóm 1 là cơ sịch vụ chăm sóc sắc đẹp, bao gồm các cơ sở cham sóc da (スパ), cơ sở cắt tóc, gội đầu, làm móng. nhữngcơsởchsócsắcsắcpnàychỉcầngiphépkinhdoanh do ubnd quhn、huyệnhoặcdo s skếhoch -×uthcấcpvàhonkhônkạcứcống Đây là nhóm hoàn toàn không thuộc sự quản lý và cấp phép của Ngành y tế.

Căn nhà đặt cơ sở “Key Beauty Center” đã bị tháo biển hiệu sau khi xảy ra sự việc biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh: Thanh tra Sở Y CM tế TPH).

Thực tế, Thanh tra Sở Y tế đã từng phát hiện những cơ sở cham sóc da nhóm 1 lén lút triển khai phẫu thuật thẩm mỹHút mỡ. Vừa qua, lại có, lạp loại hì ngang n ùng thuốc g gây tê và đ ã ã ả ả ả ả y rac pHản vệ

Nhóm 2 là các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ thực hiện phun, xăm, thêu trên da. hoạtonghợppháp、chiềukiệnbắtbuộclàngườithựchiounkỹthuậtphun、xîu、thêuphảicógiấngnhnhậnhoặcchchỉngchỉngch ch ch ch ng Các cơ sở này cũng không được phép sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm. Tuy nhiên, thực tế đã từng có nhiều trường hợp lén lút triển khai phẫu thuật thẩm mỹ.

nhóm3lànhữngcơsởkhámbệnh, chữabệnhcungcungcấpcácdịchvụmmỹcósửdụngthuốc, cácchchất, thiếtbịcan canthiệpvàocơngười. Các cơ sở này có thể là bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám có chuyên khoa tẩm mỹ.

Hầu hết các cơ sở cung cấp dịch vụ thẩm mỹ tại các cơ sở theo loại hình này đều có sụng thuốc gây tê dạng tiêm. Tuy nhiên, người dân cần lưu ý tất cả kỹ thuật can thiệp phải được Bộ Y tế hoặc Sở Y tế thẩm định và phê duyệt.

thốngkêchothy, trênchịabàntphcmhiệncó20bệnhviệnthẩmmỹ, 28bệnhviệncαcvịmm có 46 c ở dịch v.

Cô gái tử vong sau khi hút mở TPHCM: Cơ sở chăm sóc da mập mờ biển hiệu - 2

sởy tpphcm chobiết, vìchưacóquynh chitiếtvềtênbiểnhiệucủacácloạihìnhdịchvụlàmy

sởytếyêucầucơquanchứcnængcácquận、huyện、tpthủcứctriểnkhaiquyếthơncácgiảiphápququảnlýchặthơnn Sở Y tế cũng đề nghị các địa phương tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các quảng cáo quá phạm vi cho phép.

bêncạnhā, ngànhy tpphcmkiếnnghbộytếvàcácbộ, ngànhcóliênquan quy chnhchặth tình vi phạm pháp luật.

Sở Y tế TPHCM khuyến cáo người dân, khi phát hiện hoặc nghi ngờ cơ sở làm đẹp trái phép, hãy gọi ngay đường dây nóng chuyên tiếp nhận các phản ánh hành nghề trái phép, vẽ bệnh qua số 0989.401.155 hoặc vào ứng dụng “Y tế trực tuyến”, để Thanh tra Sở Y tế kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm theo quy định.

TRước charcoal, vàocuốitháng11, chịntp (25tuổi, ngụquận10, tpHcm) ‘nmộtcơSởTHẩMMMMMMMMMMỹtên “NHUận) ể Phẫu thuật Thẩmỹ ốt mỡ 2 CANH TAY và Ngực Trái.

Bác sĩ ĩ tiêm các loại thuốn, giảm đau, gây tê, gây mê cho nhânhânhân ểchuN ể chiN pẫu. Tuynhiênsau.

Nhận thông tin sự việc, Thanh tra Sở Y tế phối hợp với cơ quan chức năng địa phương tiến hành kiểm tra tại Trung tâm thẩm mỹ “Key Beauty Center”.

Tại ây, tại ghận căn căn nhà ịa chỉTRên tháo gỡ biển hiệu), các pHòNGNGNGNG 1, 2 đ dọn sạch. dọn đi vào ngày 1/12.

You may also like

Để lại một bình luận