Trang chủ Việt Nam Cô giáo ‘lòng xào dưa’ ở Thái Bình giải trình gì?

Cô giáo ‘lòng xào dưa’ ở Thái Bình giải trình gì?

qua admin
0 nhận xét

Cô giáo của Trường Mầm non Thanh Nê (huyện Kiến Xương, Thai Bình) đã giải trình về nghi vấn có mối quan hệ bất chính với một ng Ƒời đ

Chia sẻ với VietNamNet, bà Nguyễn Thị Huyền, Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Nê cho hayTRONG Bản Giải Trinh, Cô Giáo L. THừa NHận Cói Quan Huệ Với ài àn ONG TING TING oN Tin Nhắn.

“Song, việc này phải chờ các cấp xác minh, chứ chúng tôi cũng không dám khẳng định điều gì.

Bây giờ, cô L. đang rất sốc, suy sụp, không noi được nên lời.

Bà Huyền cho biết thêm, trong biên bản giải trinh, cô giáo L. cũng đã xin nghỉ một vài ngày.

「Cô L. đã chủ động xin nghỉ để lấy lại tinh thần và giải quyết việc cá nhân và chúng toi cũng đã cho phép cô nghỉ từ 18/8. Nhà trường cũng không có quyền đình chỉ công tác đối với cô giáo, thẩm quyền thuộc UBND thị trấn Thanh Nê”, bà Huyền nói.

Bà Huyền cho biết, cô L. sinh năm 1976 và là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, vàonghề từ năm 1995.

Khi biết Tin, không chỉ bà Huyền mà các giáo viên trong trường đều rất bất ngờ.

trướck hidính vàonhữngphảnánh vềviệc, côl.

「Không chỉ tham gia tích cực vào các hoạt động trường lớp, cô L. cũng chăm sóc trẻ rất chu đáo. Cô L. cũng là một cô giáo được phụ huynh cực kỳ Tin tưởng, thậm chí nhiều phụ huynh xin cho con vào lớp cô phụ trách”, bà Huyền nói.

「tôithậtsựlấylàmtiếcbởicôl。dínhvàonhnhgngthôngtinnhhưvậy、bởinhlàmộtgiáoviêncótínhxâydựngnhàtr Chuyên môn của cô thì không phải là quá xuất sắc, nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được phụ huynh yêu quý. Năm nào cô cũng đạt lao động tiên tiến」.

Vài ngày nay, trên mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình đoạn chat trong ứng dụng Zalo giữa một người được cho là cô giáo đã lập gia đình đang công tác tại Trường Mầm non Thanh Nê với một người đàn ông cũng đã có gia đình thể hiện mối quan hệ tình cảm bất chính.

nộidung choạn chat khiếnmạngxãhộixônxaobởingườicholànữgiáoviênchviênchủnggửihìnhảnhnhạycảm ‘ng’ ng ‘ng chứa chất đạm để t ngẻcẻạ.

Hiệu trưởng nói gì về cô giáo nghi ngoại tình ở Taibin?Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Nê (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) cho hay bất ngờ trước thông tin co giáo Trương Thị L. có mối quan hệnh.

You may also like

Để lại một bình luận