Trang chủ Việt Nam Có lớp chỉ 3 học sinh, trường tư linh động cho học sinh nghỉ bù

Có lớp chỉ 3 học sinh, trường tư linh động cho học sinh nghỉ bù

qua admin
0 nhận xét

Trao đổi với vietnam net.

Có những học sinh về quê chưa lên, có học sinh bị ốm, có học sinh mệt nên chưa đến trường.

Côgiáonguyễnthanhhuyền -hiệutrưởngtiểuhọcdịchvọngb (quậncầugiấy, hànội) cho hay, ngàyucáccon con con con

「Ngày hôm qua là ngày đầu tiên các con đến trường, chúng toi có thống kê gần 87% học sinh đến trường. Đa số các con đến trường trong tâm trạng rất phấn khởi khi gặp lại thầy cô, bạn bè sau thời gian dài nghỉ Tết”, cô Thanh Huyền cho biết.

do

Có những lớp học chỉ vỏn vẹn 3 học sinh nhưng nhà trường vẫn duy tri 3 giáo viên.

tạitrườngmầmnonngôisaoxanh (quậnnamtừliêm, hànội), cônguyễngngngângngngngngngnhàtrườngchng cobiếtngàyytiêngbiếtngàytiêntớithang ngh

“Nhiều học sinh của nhà trường về quê ăn Tết cùng ông bà, rồi đi du lịch nên có xin phép nghỉ luôn ngày thứ 6 kéo dài đến hết ngày T” Tết ngày T

Có những lớp học chỉ có 3 học sinh đến trường nhưng nhà trường vẫn duy trì đầy đủ giáo viên đứng lớp và hoạt động bình thường để phụ huynh yên tâm gửi con đi làm trong những ngày đầu năm mới”, cô Phương Ngân nói.

theovịhhiệutrưởngnày, nykhôngphảitìnhtrounghiếmgặp, gầnnhnîonnàonhnhữngbuổintrườngcácconngngngnghghngkhánhngngngịngs13.

theo ghinhậncủaphóngviên, mộtsốtrườngdângdâng, thụcnhưtrườnglươngthếvinh, trườngliêncấpphenikaahay hay hay hay hahệthốngtrườngliênc 08/01 Quý Mão).

Chia sẻ với phóng viên vietnam net về lý do cho học sinh nghỉ hết ngày 29/01, thầy Nguyễn Quang Tùng – Hiệu trưởng trường THCS – THPT MV Lômônôxốp cho biết: “Trường toi ng፻cgh፻y hôm quah፻cgh፻

Theo quy định của Sở GD-ĐT Hà Nội thì học sinh bắt đầu đến trường từ hôm qua nhưng hôm qua là ngày nghỉ bù hết học ktrỳ 1 của nhà. Theo quy định hết kỳ 1 các trường có 1 ngày nghỉ, bên trường vẫn dành ngày nghỉ đó để hôm qua nghỉ bù.

nhàtrườngcónhiềugiáoviênởtỉnhxa, nhiềuhọcsinhngoạitỉnhnữanênn miscellaneous ngngàynghnghỉỉỉvàodpttht

TRước deer, hànộithôngbáolịchnghỉtc ủahọcsinhtừngày19chnn26/1 (28/1)

lYgiảivềchnghnghtết、性ni didinsởgd-性nộinộichhobiếtlịchnghỉtếtcủahọcsinh Đặc thù, học sinh tiểu học đến trường từ thứ Hai đến thứ Sáu, cấp THCS và THPT học thứ Bảy. Nếu kéo dài lịch nghỉ Tết đến hết 29/1, học sinh THCS, THPT bị ảnh hưởng hai buổi học.

Thế nhưng, lý giải này nhiều pụ huynh vẫNh vẫNH không hợp lý.

sởgd-athànộinênlinhhoạtvìnhiềuhọcsinhcógiađởquêxahànội, gia hhọmuốncóthêm …”, chị Nguyễn Hoàng Anh – phụ huynh quận Cầu Giấy cho hay.

You may also like

Để lại một bình luận