Trang chủ Việt Nam Con gái 16 tuổi vào TP.HCM ‘làm việc lương cao’ mất tích, cha vượt 600km đi tìm

Con gái 16 tuổi vào TP.HCM ‘làm việc lương cao’ mất tích, cha vượt 600km đi tìm

qua admin
0 nhận xét

Ông Hương vượ thàng trăm cây số vào TP.HC Mđểt ìm chogái bị mất liên lạc-Ảnh: MINH HÒA

Ngày 12-6, Công anphường 13, quận Bình Thạnh, TP.HC Chobiết đã tiếp nhận tintrình báo củaông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, ngụthôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) về việc gia đình bị mất liên lạc vớ Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi) từ 7 ngà yquasaukhi N gọc vào TP.HCM.

The oông Hương, chiều 5-6, Ngọc đónx ekhách củan hàxe Minh Cường từ thị xã Sông Cầu vào TP.HCM. Sáng 6-6, khixe đến bãi tại số 537 Phạm văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh thì N gọc xuống xe.

Đến chiều cùng ngày, Ngọc gọi điện vềgia đình và cho biết đã tì mđược việc. Saucuộc gọi trên thì N gọc mất liên lạc cho đến nay.

Sáng 7-6, gia đình đã đến côn ganđịa phương để trình báo và đón xekhách vào TP.HCM. Sauđó, giađình cũngđến Công anphường 13, quận Bình Thạn hđể trình báo về sự việc.

“Trước đó 2 tháng, con gái tôi được một người lạ trên mạng rủ vào TP.HCM làm việc với mức lương cao, ăn ở miễn phí nên xin gia đình vào làm 3 tháng hè nhưng gia đình không đồng ý. Ngọc lấy lý dovào TP.HC Mlàm việc cùng bạn học nên nói gaiđìn hyên tâm rồi xếp quầnáo, cầm 2 triệu

Ông Hương chobiết để tạo lòng tin, người lạt rên mạng đã gửi tiền, quầnáo… chocon gáiông để rủ

“Gia đình hiện đang rất lo lắng cho sức khỏe, cũng như sự an toàn của cháu. Khi mất liên lạc, Ngọc mặc áo sơ mi dài tay, quần jean, áo khoác màu xanh, giày màu trắng, đeo kính, mang theo túi thể thao ”, ông Hương chia sẻ.

Cũng theoông Hương, Ngọ clà con gáiút tronggia đình có 4ngườicon, hoàn cảnh gia đình cũng không mấy khágiả. Mấy hôm nayông Hương nhờ người cháu hàng xóm chở chạy lòng vòng TP.HCM, Tây Ninh, Bình Dương đitì mkiếm chogái nhưng vẫn bặt vôâ

“Đến giờ vẫn không có manh mối gì liên quan đến cháu.

Đại diện bãi xe 537 Phạm Văn Đồng cho biết do camera dung lượng lưu trữ ít nên đã xóa hết dữ liệu thời điểm nhà xe đến bãi và trả khách, sau đó khách đi đâu thì nhà xe không rõ.

Gia đình mong cộng đồng ai thấy hoặc biết tung tích của em Nguyễn Thị Thu Ngọc xin hãy liên hệ cho gia đình thông qua số điện thoại 0335.516.227 gặp chị Vân, hoặc 0357.825.108 gặp ông Hương, gia đình xin cảm ơn.

Congái 16 tuổi vào TP.HC Mlàm việ clương cao mất tích, chavượt 600km đi tìm--Ản h 2.

Hìnhảnh của thiế unữ 16 tuổi mất liên lạc-Ảnh: MINH HÒA

Congái 16 tuổi vào TP.HC Mlàm việ clương cao mất tích, chavượt 600km đi tìm--Ản h 3.

Bãi xenơi N gọc xuống xe, sau đó mất liên lạc với gia đình

You may also like

Để lại một bình luận