Trang chủ Việt Nam Công an TP HCM chỉ rõ hành vi dàn bộ xậu đắc lực của bà Nguyễn Phương Hằng

Công an TP HCM chỉ rõ hành vi dàn bộ xậu đắc lực của bà Nguyễn Phương Hằng

qua admin
0 nhận xét

liênquan性việckhởitố3ngườilànhânviên、thưkýcủabànguyễnphươnghằng(sn 1971、ceocôngtycpcpcpchạinam)、côngan tp hcm (SN 1992); Huỳnh Công Tân (SN 1994) đã giúp sức tích cực cho bà Nguyễn Phương Hằng.

Nguyễn Thị Mai Nhi, Huỳnh Công Tân và Lê Thị Thu Hà đã thực hiện hành vi phạm tội liên tục nhiều lần, trong thời gian dài. Có dấu hiệu của tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ich của Nhà nước, quyền, lợi ich hợp pháp câp câncủa t”

You can watch the live stream on the internet.

Những cá nhân này còn giúp bà Nguyễn Phương Hằng chuẩn bị khấu để ライブストリーム; đăng tải nội dung xúc phạm trên trang cá nhân và phục vụ hoàn toàn cho bà Nguyễn Phương Hằng khi trực tiếp livestream phát ngôn xúc phạm cá nhân.

Hai bị can Hà, Nhi lên kịch bản cho các buổi livestream phát ngôn xúc phạm người khác của bà Hằng.

Trong khi bà Hằng livestream thì Hà và Nhi cập nhật các câu hỏi mà cộng đồng mạng gửi để bà Hằng và các khách mời trả lời. Cả 2 còn lập nhiều trang, tài khoản Facebook, Tiktok… đăng tải cụ lịch livestream của bị can Hằng.

Đồng thời, Nhi và Hà phát tan trực tiếp nhiều clip, thông tin có nội dung, phát ngôn sai sật, xúc phạm người khác của bà Hằng.

Công an TP HCM nói về bộu đắc lực của bị can Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Thu Hà được biết đến như là trợ thủ đắc lực của bà Nguyễn Phương Hằng. Mỗi khi bà Nguyễn Phương Hằng chuẩn bị livestream, bà Hà đã sụng Facebook can nhân mang tên Ha Lee đăng trước thông tin “sơ bộ” về buổi phát p song trực ti.

Công an TP HCM nói về bộu đắc lực của bị can Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 3.

Tương tự, bà nguyễn thịmi nhị c ưc c cưn mạng biết ến vớn vớn gọi hoàng nko. Nhicùngcáctroulý, thưcủhằhằNGCHCHCHChỉcsactrựphátsóctiế ế ế ế ỉ ỉ ỉ ỉ ư ư ư ư

Trong các buổi livestream của bị can Hằng, Huỳnh Công Tân đóng vai trò là thư ký, dẫn chương trinh. Hỳu hết các buổi này, Huỳnh Công Tân dẫn dắt câu chuyện theo chiều hướng có nội dung xúc phạm, nhục mạ người khác.

Huỳnh Công Tân còn dùng hình ảnh, clip trên tài khoản Youtube cá nhân có chèn phần bình luận của mình vào mang nội dung thô tục, xúc phạm nặng nờ ngư ngƸc. cụthể、bịはburongbuổingựathchứctạitrong性ua

「việcgiúpsứccủanguyễnthịmainhi、lêthuhàvàvàhuỳnhcôngtânchhdừnglạilạiếnkhinguyễnphuyễnghnghằngbịkhởitố vi của các cá nhân có liên quan còn lại để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật” – Công an TP HCM nhận định.

Bà Nguyễn Phương Hằng đã sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội như YouTube, Facebook… để công kích, xúc phạm nhân phẩm nhiều cá nhân. mặcdùcáccơquanchứcnîngconhbáonhngbàhằngkhôngdừnglạimàcólờilẽthôtụctrênm

Bêncạnhkhởitố、tạmgiambànguyễnphươnghằngan comng an tp hcmcũngmởrộngchiềutra、làmviệcvớicáccánhânnhnhưư làm việc với các YouTuber phát sóng trực tiếp mỗi khi bà Hằng “lên sóng”; làm việc với các luật tham gia những buổi công kích trực tiếp của bà Hằng trên mạng xã hội.

liênquan sex viviệc, ca seĩvĩnhhưng, casĩvy oanh, āngnguyễnchunchhioun (phótổngbiêntậpbáophápluậttphcm) số người khác cũng có đƅn yêu cầu xửlûn Hngựng.

You may also like

Để lại một bình luận