Trang chủ Việt Nam Công an TP.HCM làm việc với 3 trợ lý của bà Phương Hằng

Công an TP.HCM làm việc với 3 trợ lý của bà Phương Hằng

qua admin
0 nhận xét

Bà Lê Thị Thu Hà (Facebook Ha Lee)-trợ lý của bà Phương Hằng–đang đứng trước trụ sở Côngan TP.HCM–Ảnh: HỮ U HẠ

Trướcđó, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (casĩVy Oanh) và bà Đặng Thị Hàn Ni (nhà báo Hàn Ni) đã làm đơn đềng hị Cơquan CSĐT Côngan TP.HC Mđiềutra, kh ông Đặng Anh Quân; nhómêki phậu trường các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng gồ mông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Facebook Ha Lee), bà Lê Thà

Nhóm những cá nhân (chủ kênh YouTube) tham gia phát tán, đăng tải các video ủng hộ bà Hằng gồm: bà Bùi Thanh Quỳnh Như (kênh Lang thang đường phố), Jimmy Huỳnh, chủ kênh YouTube Anh Nông Dân, chủ kênh YouTube Chinh Lê, Long Ngô, ông Võ MinhĐiền.

The ođơn tốcáo, những người nà yđã có hành vigiúp sức tích cực chobà Hằng. Thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok… những người này đã nhiều lần chỉ đích danh và có những lời lẽ vu khống, xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của nhiều người, trong đó có bà Oanh và bàNi.

TP.HC Mlàm việc với 3 trợlý củ a bà Phương Hằng-Ản h 2.

Ông Huỳnh Công Tân–trợlý của bà Nguyễn Phương Hằng–đang đứng trước trụ sở Côngan TP.HCM–Ảnh: HỮ

The ođơn tố giác, nhómêki phậu trường các buổi livestream củ a bà Phương Hằng lànhómngười gữvaitrò trợlý, thưký xuyên suốt trong quá trình bà Hằng livestream chođến khibà Hằng bị bắt.

Những người này đã giúp bà Hằng quản lý khoảng 12 kênh, trang mạng xã hội, lên kịch bản, khách mời trong các buổi livestream của bà Hằng để phát các thông tin trực tiếp với nội dung, ngôn từ sai sự thật, xúc phạm danh dự, nhân phẩm củ an hiề ungười.

Trong đó, bà Hà và bà Nhi giữ vai trò là trợ lý, phụ trách thông báo lịch livestream/ngừng livestream, các vấn đề kiện tụng, đăng tải phát ngôn của bà Hằng, chuẩn bị các tài liệu, hệ thống kỹ thuật âm thanh, ánhsáng, máychiếu, cập nhật những câu hỏi, bình luận của cộng đồng mạng để bà Hằng trả bày tỏ quan điể mủn ghộ củ a mình đối với bà Hằng ..

Ông Tân giữ vai trò thưký, phụ trách M Cdẫn chương trình, dẫn dắt câu chu yện trong các buổi livestream củ a bà Hằng. Trong buổi đua ngựa tổ chức tại trường đua Đại Nam, ông Tân đã đặt tên cho chó đua, ngựa đua là Vy Oanh, Hàn Ni, Đức Hiển… và bình luận khiếm nhã về các nhân vật được đặt tên.

Liên quan đến cá cđơn tố giá c trên, Côngan TP.HC Mđã mở rộng điều travà mời 3 người nà y lên làm việc. Buổi làm việc céo dài từ 8h đến hơn 14h 30 cùng ngày.

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án và chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc bà Hằng bị 7 người khác tố giác cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để nhập vào vụ án mà Công TP.HC Mđangđiềutra.

Viện KSNDTP.HC Mđã giahạn tạm giam thêm 2 tháng đối với bà Phương Hằng theo đềng hị của Cơquan CSĐT Côn TP

You may also like

Để lại một bình luận