Trang chủ Việt Nam Công an TP.HCM triệt phá Công ty Luật TNHH Power Law chuyên vu khống để đòi nợ

Công an TP.HCM triệt phá Công ty Luật TNHH Power Law chuyên vu khống để đòi nợ

qua admin
0 nhận xét

Công an làm việc với các nhân viên trong công ty này – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 1-12, Công an TP.HCM tổ chức họp báo thông tin liên quan vụ việc vu khống để đòi nợ tại Công ty Luật TNHH Power Law tại quận 12.

theocôngan tp.hcm、quacôngtácnắmchbàn、công12pháthiệnmộtsốcôngtydùng鹿ảvukhống、ngngườivaytiền性nh danh danhdự、nhhânphẩm、uytíncủacáctổchức、cánhhânnhhằmmmm mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm mm muykáctổchức、uytínhdự

Ban giám đốc Công an TP.HCM chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ rà soát, lên danh sách và có kế hoạch dấu tranh, triệt phá.

Công an TP.HCM triệt phá Công ty Luật TNHH Power Law chuyên vu khống để đòi nợ - Ảnh 2.

Đại tá Trần Văn Hiếu, trưởng Phòng cảnh sát hình sự – Ảnh: NGỌC KHẢI

ngày19-11、cônganquận12phốihợpphòngcảnhsáthìnhsự(pc02)côngan tp.hcmvàmộtsốvịnghiệpvụcôngantp.hcmkiểmtra hnh chng chng( An Phú Đông, quận 12), sau đó phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân quận 12 khám xét công ty.

禁止、Xácチャン・コーン196nhânviênviviệctrênmáytính、kiểmtra nhanhpháthiệnbangiámchốcvà83nhânviênviênbang Công an đã niêm phong những vật dụng, thiết bị điện tử và đưa 83 người có liên quan về trụ sở làm việc.

sau khi ghilờikhai、chấutranhxácchunh35ngườicóhhànhvisửdụng、cắthéphìnhảnhvukh 、cá nhân nhằm mục đích thu hồi nợ. Thingthờikiểmtra、khaithácdữliệumáymáytính、thiếtbịchiệntửcủanhgngngườicóliênquan、

Từ thông tin thập được, Công an quận 12 đã khẩn trương xác minh, làm việc với các bị hai. Đến thời điểm hiện tại, Công an quận 12 đã xác minh, lam việc được với 14 bị hai; đồng thời xác định 13 người thực hiện hành vi “vu khống”.

cou quan counhsátchiềutracônganquận12họpliênngànhvàthngngngngngnhấtraquyếtchịnhkhởitốv Đồng thời ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 11 bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối hai bị can (do nuôi con nhỏ).

Theo lãnh đạo Công an quận 12, công ty này thực hiện dịch vụ đối với các ngân hàng, công ty tài chính và các app tín dụng trên không gian mạng, có hoạt động gia cho nhân viên thu.

Các đối tượng này lợi dụng khó khăn sau dịch COVID-19, cần vốn kinh doanh, các đối tượng chào mời trên không gian mạng, dán tờ rơi, dán cột điện cho vay mức lãi vay vi phạm pháp luật.

Thượng tá Phạm Đình Ngọc, trưởng Công an quận 12, cho biết công ty này đăng ký công ty tư vấn nợ nhưng chỉ có 3 người cằng chuty n. mua lại nợ của các ngân hàng, công ty tài chính để đi đòi và hưởng lợi đến 25%, 30% hợp đồng, nhiều người vay nhiều tỉ đồng sẽ được hưởng nhiều hơn.

Không chỉ người vay bị cắt ghép ảnh, người thân của người vay cũng bị cắt ghépảnh, đăng mạng xã hội bôi nhọ danh dự, khủng bố tinh thần.

Qua sự việc, Công an quận 12 khuyến cao, ngườidânkhôngnênvaytiềntừcáctổchứctíndụngtíndng

ngườidânmạnhdạntốcáocáchànhvividọa, xúcphạmdanhdự, nhhânphm, uytíncủabảnthânvàngườixung quanhtớicôngangầnnhhấtkịpthxời

ailànạnnhânbịcôngtynàycắthéphéphéphéphéph, bôinhọthìliênhệcônganquận12hoặccôngan

Giám đốc Công an TP.HCM trực tiếp chỉ đạo triệt phá

Trước đó, ngày 19-11, tại phiên họp tình hình kinh tế, xã hội năm 2022 và kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội 2023, Thiếu tướng Lê Hồng Nam, giám đốc Công an TP.HCM, cảnh báo thời gian cuốinæm, tíndụngthngthensẽpháttriounmạnhvìcôngnhânkhôngcócócócócócólàm, ảnhhưởngthunhậpvànhucầuvềbềề

Dựkiếnquan valve 2023, nếutìnhhhoonhkinhkinhtếcònkhókhî, tộiphạmhoạtchộngtíndụng deer trong thời gian tới.

Tụ điểm hoạt động tín dụng đen trên vừa được Công an TP.HCM phối hợp Công an quận 12 triệt phá là kết quả mà trực p ẑp ẑp ẑp ẑp ẑp ẑp chỉ đạo triệt phá.

Công an TP.HCM triệt phá Công ty Luật TNHH Power Law chuyên vu khống để đòi nợ - Ảnh 4.

Thượng tá Phạm Đình Ngọc, trưởng Công an quận 12, thông tin vụ việc – Ảnh: NGỌC KHẢI

Công an TP.HCM triệt phá Công ty Luật TNHH Power Law chuyên vu khống để đòi nợ - Ảnh 5.

Bảng hiệu của công ty trên – Ảnh: Công an cung cấp

Công an TP.HCM triệt phá Công ty Luật TNHH Power Law chuyên vu khống để đòi nợ - Ảnh 6.

Công an lấy dấu vân tay các đối tượng tại tụ điểm này – Ảnh: Công an cung cấp

Công an TP.HCM triệt phá Công ty Luật TNHH Power Law chuyên vu khống để đòi nợ - Ảnh 7.

Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam – Ảnh: Công an cung cấp

You may also like

Để lại một bình luận