Trang chủ Việt Nam Công an vào cuộc vụ bỏ ngoài quy hoạch 7.000m2 “đất vàng”

Công an vào cuộc vụ bỏ ngoài quy hoạch 7.000m2 “đất vàng”

qua admin
0 nhận xét

ngày 2-12, nguồntinriêngphóngviênbáongườilao ng cobiếtcơquancảnhsátchiềutra – comt hoạch tại Khu trung tâm hành chính và Khu đô thị thái phía ụụ.

aặcbiệt, việcubndhuyệnchưsêtựựýchiềnhquy ho ho hohoạchki7.000m2củah

“chủtịchubndhuyệnnonchỉchỉocácphòngch choungchuẩnbịhồsơ, vìnbảnzuncungcấpcho chong an, phcvụchocôngtácchung

theotìmhiểucủaphóngviên, vàonîm 2016, ubndhuyệnchưsêbắtoầutriểnkhaidựántâutưxâyd

Khu đất 7.000m2 của hộ on Bùi Chính được UBND huyện Chư Sê điều chỉnh để đưa ra khỏi dự án

Trong quá triển khai, UBND huyện Chư Sê đã tự ý điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng dự án. báocáovớith ngtrựchuyệnủychưsê、āngnguyễnhồnglinh、lúclàchủchchubndhuyệnch để giải quyết nguyện vọng của người dân.

チャン・チョー、hộāngbùiChính(TrúHuyệnChưSê)có15,812m2nằmtrungtâmdựán、quacáclầnchuchnh、ubndhuyệnchưnhch hhhhhhhhhb ng hb ng hhf chn hi hhfhcn fucn hi hhf chn hi hh fchn hi hh ch hh ch hh ch hh ch hh ch hf bean chhチンチン。

ngoàira、hơn500m2làmươngthủylợicũngubndhuyệnchưsêgiaoluāngluônchongbùichínhtiệntrongcôngtácquảnlývàs Sau đó, UBND huyện Chư Sê đã chỉ đạo các phòng, ban đưa dòng chảy của mương thủy lợi ra ngoài phần diện tích dự kiếin giao cho ông Bùh Bùh.

UBND huyện Chư Sê cũng điều chỉnh, đưa đường quy hoạch số N19 nằm giữa lo đất của ông Bùi Chính ra ngoài lô đất cho liền thền. vớiphầndiệntíchbịchênhlệchdo thuhồi、phòngkinhtế -hạtầnghuyệnchưsênuchỉnhquyhoạchcụcbộộivớivịtrítrítrítrímộtllチン。

Đặc biệt, dự án đang được triển khai nhưng diện tích đất hơn 7.000 m2 là đất trồng cây lâu năm mà UBND huyện Chư Sê để lại, không thu hồi của ông Chính được cho phép chuyển đổi sang đất ở và cho ghi nợ tiền chuyển đổi đất với số tiền hơn 1,5 tỉ đồng.

Đến nay, lô đất của ông Bùi Chính có đường giao thông của dự án bao quanh, với nhiều diện tích giáp đường.

You may also like

Để lại một bình luận