Trang chủ Việt Nam Công an vào cuộc vụ cán bộ QLTT đánh bạn gái chảy máu mắt vì hát song ca với người khác

Công an vào cuộc vụ cán bộ QLTT đánh bạn gái chảy máu mắt vì hát song ca với người khác

qua admin
0 nhận xét

Sáng ngày 24-8, một lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận cơ quan này đã nhận được đơn của chị NTD tố cáo ông Lê NTrọng, can bộ Cục Quản lý thị trường (QLTT) Thanh Hóa đánh đập dã man chị gái mình là chị NTV.

Hiện Công an TP Thanh Hóa đang tiến hành điều tra, xác minh.

Chị NTV đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

trước鹿、vàongày23-8、chịntd(sn 1989;ngụphườngnamngạn、tp thanhhóa、tỉnhthanhhóa) (SN 1985, ngụ phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) bị một người bạn trai đánh đập dã man vào đêm 21 và rạng sáng ngày 22- 8.

Theo đơn tố cáo, vào chiều tối ngày 21-8, ông Lê Trọng Nhạc (SN 1986, ngụ phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa), ​​hiện đang công tác tại Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa), đến đón chị V. đi ăn cơm (tại một nhà hàng ở TP Thanh Hóa).

Khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày chị V. cùng nhóm ng Nhạc đến quan Karaoke Việt Đức (phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) is karaoke. Trong nhóm đi hát có 6 người và chỉ mình chị V. là nữ.

Công an vào cuộc vụ can bộ QLTT đánh bạn gái dã man vì hát song ca với người khác - Ảnh 2.

Khuôn mặt biến dạng của chị V. thời điểm bị ông Nhạc đánh đập – Ảnh: Gia đình cung cấp

Quá Trình Hát, Chị V. ChọnBàiHátSongCaVới

Sau khi bị đánh, chị V. chạy xuống tầng 1 của quán hát và được 1 bạn đi hát cùng (tên T.) đưa về bằng ôtô riêng. Ông Nhạc đã chặn xe, yêu cầu chị V. phải xuống xe và sang ngồi xe của mình để đưa về.

Tuy nhiên, sau đó ông Nhạc không đưa chị V. về nhà mà đưa vào khu mặt bằng đô thị xanh (TP Thanh Hóa). tạiyyy, āngnhạctiếptụcchịV. Lực và chị V. được em gái là chị D. tới đưa đi cấp cứu.

thôthôth ton từbệnh việnz khoatỉnhthanhhóa, bệnhnhânv. nhậpviệntrong tthroungbịdậpxươngm

ngay sau khinắmbắtchượcsựviệc、tổngcụctrưởngtổngcụcqltt th ku quy quyquyết性nh s1581/qs-tcqlttngày23-8vềvviệc QLTT số 1, Cục QLTT Thanh Hóa để xác minh, làm rõ thông tin báo chí phản ánh.

You may also like

Để lại một bình luận