Trang chủ Việt Nam Công trình 3 trụ sắt ở Nha Trang gây xôn xao dư luận

Công trình 3 trụ sắt ở Nha Trang gây xôn xao dư luận

qua admin
0 nhận xét

It is biểutượngbatrụsắtcómàutrắngvàxanhhhiệntrênchngvõnguyêngiáp, tp nha trang (khánhhòa) khiếnnhiềƁungờithhcmcvềcmắcmắcmắcmắcmắcmềnhg.

Biểu tượng kiến ​​trúc đang thực hiện trên đường Võ Nguyên Giáp, chiều 17/11. Xuân Ngọc.

thờigian qua、nhiềungườithắcmắc、nhi ra racáuhỏihỏivbbiểutượngkiếntrúcgh hhiệnởgiữalòngdảiphâncáchtren Công trình này gồm ba trụ sắt lớn thiết kế giống nhau, được cắm xuống đất. Trên mỗi trụ có bốn nhánh thép nhỏ, hướng lên trời và được sơn 2 màu trắng, xanh. Xung Quanhcôngtrình Deer Cholàthiếubảngthôngtinvềbiểutượngtrên, khiếnngườidântòmò, suy deer

làchnnvịdeer giaolàmchủchủutư, banquảnlý (bql) dựánutưxâydngcáccôngtrìnhnn

theo nvịnày、3trụsắttrênnằmtrongkếhochchthngthểnhằmchỉnhtrangthôthị、nocượcubndkhánhhòaphêduyệtdựánántrour Chủ đầu tư san nền, đắp đất phần làn xe chạy tại Võ Nguyên Giáp 40-75 cm, để tạo thoát nước. Cây xanh được bố trí 3 tầng, cây cao ở giữa và thấp dần ra mép đường rồi trồng cỏ, hoặc cây hoa thấp.

Công trình làm cổng chào trên đường Võ Nguyên Giáp. Xuân Ngọc.

chủchầulýgiảibiểutượngkiếntrúc3trụthtoặtchầuu y ngvõnguyêngiápcthuyếtminh Còn màu sắc chủ đạo trắng và xanh là màu của bầu trời và biển cả. Mỗi biểu tượng có những nhánh nhỏ tạo hình kiến ​​trúc thành chữ W, có ý nghĩa như một lời chào đón mọi người đến với Trang.

Đồng thời, các trụ màu trắng với ý nghĩa như những cânh cây vươn lên, giống như Nha Trang phát triển không ngừng. ngoàira、biểutongcònkếthợplàngôiSao5cánh、biểutượngngôisaosaochiếngng …またか”。

“Công trình đang trong quá trình thực hiện, sau khi hoàn thành, biểu tượng sẽ phát huy được giá trị khi kết hợp với phốt cảnh.

Phối cảnh biểu tượng kiến ​​truc đang xây dựng tại cuối đường Võ Nguyên Giáp. CĐT.

You may also like

Để lại một bình luận