Trang chủ Việt Nam Công ty chất đống tiền 211 tỉ đồng trên sân khấu để tặng nhân viên

Công ty chất đống tiền 211 tỉ đồng trên sân khấu để tặng nhân viên

qua admin
0 nhận xét

Các đoạn Video được đăng lên mạng xã hội gần đây cho thấy công ty Henan Mine tại tỉnh Ha Nam (Trung Quốc) đã chất những cọc tiền lớn trên sân khấu rồi thưởng cho nhân viên dịp cuối năm âm lịch, theo tờ south china morning post 29.1.

Nhânviênômtiềnvềsaukhinhậnthưởng

Ảnh chụp màn hình South China Morning Post

Henan Mine, công ty chuyên sản xuất cần trục, đã trao thưởng đến 61 triệu nhân dân tệ (211,1 tỉ đồng) tại sự kiện diễn ra v1o

từngcọctiềntrịgiágiá 100.000nhândântệ, mei cácnhânvậtmặccom com com com com com com com com vàcàcàcàcàcàcàcàcàvạtchỏmanglênsânkhấutrướckhi chỻchấtthỻchấn chấn hẍn chấn họn hẍtthạtchỏmanglênsânkhấutrướckhi

Ba nhân viên bán hàng xuất sắc nhất công ty được nhận 5 triệu nhân dân tệ mỗi người. Giải thưởng này nặng đến mức cần nhiều người xách phụ. Hơn 30 người khác được thưởng ít nhất 1 triệu nhân dân tệ mỗi người, theo một quản lý phòng quan hệ công chúng của tra công ty nói vất 1 triệu nhân dân tệ mỗi người gemian news.

“Chúng tôi tổ chức tiệc cuốin vào tối 17.1, trao tổng cộng 61 triệu nhân dân tệ cho 40 nhân viên bán hàng”, vị này nói.

“Núi tiền” với mỗi cọc trị giá 100.000 nhân dân tệ được chất trên sân khấu

Ảnh chụp màn hình morning post in south china

tạibuổitiệc、côngtycòntổChứctròChơimtiền、theo性bátmộtmộtxấptiềncómệnhgiá100nhândântệ Công ty chi hết 12 triệu nhân dân tệ cho trò chơi này, trong đó người đếm nhanh nhất nhận được 157.000 nhân dân tệ.

Mantrao thưởng tiền mặt “bá ạy ãy ã làm dậy sóng cộy sóng cộng ồng tại trung quố. một số người tỏ tỏ tỏ và ghác khác cho rằNG đ ả ả ả ả ả đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ ú ú ú ú ú à ị

「tôi còn không dám mơ về cảnh tượng đó」、một tài khoản Weibo viết. Trong khi đó, một tài khoản khác thắc mắc: 「Không thể hiểu được. Họ rút bao nhiêu tiền đó ngoài ngân hàng rồi đếm để trao thưởng. Toy Contic Van Hoa cong ty như vậy”.

Công ty Henan Mine được thành lập vào năm 2002 và có hơn 5.100 nhân viên, đạt doanh thu bán hàng 9,16 tỉ nhân dân tệ trong năm 2022, tăăng 23%.

Trong 3 năm qua, công ty không thực hiện cắt giảm nhân sự dù Trung Quốc áp dụng quy định kiểm soát dịch COVID-19 Mức lương trung bình của nhân viên tăng 30% mỗi năm.

You may also like

Để lại một bình luận