Trang chủ Việt Nam CSGT sẽ xử lý nghiêm xe quân sự cũ hoán cải chở khách du lịch

CSGT sẽ xử lý nghiêm xe quân sự cũ hoán cải chở khách du lịch

qua admin
0 nhận xét

Các xe quận sự cũ hoán cải để chở khách du lịch sẽ bị lực lượng CSGT, Công an TP Hà Nội xử lý nghiêm.

Chiều30/1、phòngcảnhsátgiaothông – côngan tphànộichobiết、ngườidânphảnánh、thờigiangần )、Gaz 69 vốn được trang bị chủ yếu cho lực lượng vũ trang thời kỳ chiến tranh được hoán đổi hoạt động để chở ngƸi. Các xe này đã được gỡ bỏ phần bạt phủ , kinh lai.

nhiềungườingồitren xekhôngtthâyan antoànchiduchkhắpphốphng…ghnvịyyêucầucáciabànt¯cườngkiểmtra

(Ảnh DH).

Theo thông tin từ Phòng CSGT, quận Hoàn Kiếm được xác định còn nhiều phương tiện hoán đổi trên hoạt động. trongthờigian thenîm2023、性nhsátgiaothông(csgt)số1(phòngcảnhsátgiaothông – tphànội)coung an tphànội)

kếtquả、nvịvịnfáthiệnvàxửlý5trườnghợpliênquan x uaz viphphạmtrậtựantoàngiaothông、tạmgiữ5giấyphépláixex Hành vi vi phạm chủ yếu là dừng đỗ không đúng quy định.

Còn Thanh tra Giao thông quận Hoàn Kiếm đã xử phạt 1 phương tiện có hoạt động kinh doanh chở khách nhưng không đủ điều kiện theo quy định với mức phạt gần 12 triệu đồng, đăng kiểm của chiếc xe này được cấp với thời hạn 3 tháng /lần.

Trước đó, ngày 9/11/2022, ội csgt số 1 đ mời ạn ơn ơn ơn n n nhệnhệnhươnhươn nêu trên là công tà công tà công tà công tà đ ô ô ô ô ô ô ô ô ô g g g g g g g ý ý ý ý ý ý ý ý ý ý center xuất trình được giấy phép kinh doanh trong đó có nội dung đăng kí vận tải hành khách nhưng không xuất trình được giấy phép vật.

kiểm tragiấytờliênquan sex uazmàcôngtycphanoi backstreet tour theo quy định.

Đội CSGT số 1 đã yêu cầu Công ty CP Hanoi Backstreet Tours dừng toàn bộ các hoạt vận tải hành khách bằng ô to đến khi có đủ các điều kiện the. 5 ô to Uaz mà công ty đang quản lý không được phép đưa vào hoạt động vận tải hành khách.

You may also like

Để lại một bình luận