Trang chủ Việt Nam Cuốn sách hơn 600 trang của Tổng Bí thư trả lời toàn diện câu hỏi về chống tham nhũng

Cuốn sách hơn 600 trang của Tổng Bí thư trả lời toàn diện câu hỏi về chống tham nhũng

qua admin
0 nhận xét

Ngày mai 2.2, Ban Nội chính T.Ư phốp các cơ quan liên quan tổ chức lễ ra mắt cuốn sách Kiên quyết, kiên tri đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, gop phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Cuốn sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ramắt ngày mai 2.2

Cuốn sách được chuẩn bị trong gần 1 năm, với 612 trang, gần 100 hình ảnh minh họa, được trình bày theo phong cách báo chí hiệa li.

phầnthứnhấtbaogồmcácbàiviết, phatbiểukếtluậncủatổngbíthưnguyễn phurphutrọngvềcôngkông,

phầnthứhaigồmcácbàiviếttiêubiểucủathngbíthnguyễnphurọngvềcôngtácxâydựng, chỉnhnh

Trong đó, ban biên tập chọn 8 bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đăng trên Tạp chí Cộng sản trước thời kỳ Đổi mới, nhận diện hàng loạt những căn bệnh, hành vi tiêu cực trong cán bộ đảng viên như Bệnh sợ trách nhiệm (1973); Của cong, của riêng (số 6.1978); Móc ngoặc (số 8.1978), Làm xiếc (1985);…

Giai đoạn đầu Đổi mới, ban biên tập chọn 15 bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với các bút danh khác nhau thể hiện trăn trở của Tổng Bí thư đối với nhiệm vụ nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng và rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên để phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

phầnthứbatậphợp、chọnlọc62ýkiếnthnhgiácủacáctầnglớpnhândân、10ýkiếncủa 、ủnghộ、niềmtin thngsâusắcvớicuộcchiếnchioung “giặcnộixâm”nictiếnhànhthườngxuyên、liêntục、kiênquy

Nói về quá trình chuẩn bị cuốn sách, Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật Phạm Minh Tuấn cho biết đây là tác phẩm tiếp nối cuốn sách Quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trong được xuất bản năm 2018.

Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc trả lời một cách toàn diện các câu hỏi: Tham nhũng, tiêu cực là gì? Vì sao chúng ta phải đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực? Phải làm gì và lam như thế nào để ngăn chặn và đẩy lùi tham nhũng, tiêu cực trong thời gian tới?

Phạm Minh Tuấn, Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật

Theo ông Tuấn, với việc khẳng định, minh chứng bằng những lập luận và số liệu thuyết phục, những chỉ đạo đó đã có sức lan toả mạnh mẽ, trở thành mệnh lệnh của người đứng đầu Đảng ta trong cuộc chiến không khoan nhượng, không được phép “chùn chân, mỏi gối” trong phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Cũng theo ông Tuấn, ngoai phiên bản in, bản điện tử cuốn sách của Tổng Bí thư sẽ được xuất bản trên phần mềm đọc Sách stbook.vn.

You may also like

Để lại một bình luận