Trang chủ Việt Nam Cựu bí thư Bình Dương Trần Văn Nam xin lỗi Tổng Bí thư, nhân dân Bình Dương

Cựu bí thư Bình Dương Trần Văn Nam xin lỗi Tổng Bí thư, nhân dân Bình Dương

qua admin
0 nhận xét

Chiều nay 25-8, phiên tòa xét xử bị cáo Trần Văn Nam, cựu Bí thư Tỉnh ủy Binh DuongTRần Thanh Liêm, CựU Chủ Tịch Ubnd tỉnh bình bình dươnminh, nguyễnvìnminh, cựUchủt ịTtongcTysảnxuất -xuất -xuấtnhậNGTNHHDươNGTNHHMTV Trước khi đi vào nghị án, Hội đồng xét xử (HĐXX) TAND TP Hà Nội cho các bị cáo được nói lời sau cùng.

Bị cáo Trần Văn Nam tại phiên toà

nóilờisaucùng、bịcáotrầnvînhnhonhnóibịcáodànhtrọncảcuộccoờcốnghioungnhưngcuốiờiilạivướngm 「tôixinlỗing、nhànước、nhàng、chringchítổngbíthư、tỉnhuỷ、ubndtỉnhbìnhdương、xinlỗicánb Xingìshobảnthân、chỉmongxemxétchocbịcáokhác、choc coilàyồngphạitôi。xingiảmánchocbịcáotừnglàcấptren ” (chunu chchủchhotvcôngtytnhhpháttrioun -congáibịcáominh) hưởng mức án thấp nhất.

Tương tự, bị cáo Trần Văn Nam cho rằng bản thân chỉ vài ngày nữa bước sang tuổi 60, không nghĩ cuộc đời mình vướng vào vòng lao lý. “tôirấtânhận。tôixinlỗisngchítổngbíthư、性ngbộ、nhândânbìnhdương。 diện、nhgháchquan、nhhữngbịcáovướngvàotộihoặctráchnhiệm、phầnlớnlớntôithy、 khôngcố

theocựubíthưbìnhdương、nhhữngbịcáotạiy y、nhiềungườicónhiềucônglaochónggópcho s Trong mong muốn góp phần phát triển, vì lý do này, lý do khác, đã vướng vào pháp luật. Qua đó, mong HĐXX xem xét đặc biệt là những bị cáo là cán bỉnh, tuổi cao.

“tôitựhào deer từngngctặnghuy huyu 30nîmtuổing. vềchoàntụ vớigia deer deer.

chrgtrướcbụckhaibáo、bịcáotrầnthanhliêmnói: “tôisuynghĩvàtâmniệmgiốngnhưbịcáonam。với40nîmthamgiacôngtáccchngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngng việclàmcủamìnhlạidẫn性viphphápluật、phảingtạiphiêntòanày。 luật không đẩy đủ, tin vào các cơ quan tham mưu, và yếu tố khách quan không nhận biết được việc làm của mình là sai”.

Theo bị cáo, qua phiên tòa này, bị cáo nhận thức được cái sai và mong tòa xét động cơ, mục đich, không tư lợi, không có sự giúp sức. Mong toa xem xét sai phạm của một số bị cáo trong vụ ánày , nhất là các bị cáo lão lão tỉnh, quyết ịnh mức á á á ợ hợp.

Được noi lời sau cùng nhiều bị cáo trong vụ án, mong HĐXX xét các tình tiết, xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Qua đó, mong HĐXX cho hưởng hình phạt nhẹ để cho các bị cáo quay về sở về với gia đình .

Trướcā, sex di di d dinviệnkiểmsátchềnghnghhộihộiồxétx gâythấtthoát, lãngphí “; sex nghịtuyênnguyễnvv¨unminhtổnghìnhphphittừ 29-30nîmtùvềphp taisan. 25 bị cáo còn lại bị đề nghị từ 3 đến 26 năm tù.

You may also like

Để lại một bình luận