Trang chủ Việt Nam Cựu chủ tịch Bình Dương nói ‘không biết việc chuyển nhượng đất vàng’, xin hưởng mức án nhẹ nhất

Cựu chủ tịch Bình Dương nói ‘không biết việc chuyển nhượng đất vàng’, xin hưởng mức án nhẹ nhất

qua admin
0 nhận xét

Ông Liêm đến tòa – Ảnh: NAM ANH

Ngày 22-8, Phiên Tòa Xétxửāniánbánrẻ “ch otvàng” chotưnhân, gâythohàngnghìntỉngngngânsáchnhànước, Binh Duong (Tổng công ty 3-2) tiếp tục phần tranh luận.

“Tôi không có động cơ vụ lợi cá nhân”

TựBào ChữaTroucTòa, BịCáo Trounthanhliêm -cựuchủchubndtỉnhbìnhd , cũng như hợp đồng liên danh với Công ty Tân Thành. Còn việc chuyển nhượng 43ha đất cũng như đăng ký biến động 145ha đất sang Công ty Tân Thành thì bị cáo “không biết”. Tuy nhiên, cáo trạng lại cáo buộc bị cáo biết việc này. “hoàn toàn không biết việc chuyển nhượng 2 lô đất 43ha và 145ha”.

giảithíchthêmvềviệcnày、cựuchủchchtịnhbìnhdươngchhbiếtôngnhhiệmvụch ch ch chch ubndtỉnhvàocuốinæmmm20、vậm Khi ong làm chủ tịch cũng không được bàn giao cụ để quản lý Tổng công ty 3-2.

Ở sai phạm tại khu đất 145ha, ông Liêm thừa nhận “không theo dõi, không thường xuyên kiểm tra việc cần có đúng hay không nên đảyt x”.

Còn sai phạm tại khu đất 43ha, ông Liêm cho hay khi dự cuộc họp Thường trực Tỉnh ủy vào ngày 17-4-2017, bị cáo nhận thức rằng chuyển 30% vốn góp từ Công ty Tân Phú cho Công ty Âu Lạc bằng tiền để lấy tiền đầu tư dự án khác đang thực hiện có hiệu quả.

“Khi đó, thường trực đều thống nhất như thế chứ không ai nói đến việc chuyển nhượng đất. Tổng công ty 3-2 thực hiện không đúng với chủ trương của Tỉnh ủy về việc chuyển nhượng đất. Cá nhân tôi không biết Tổng công ty 3-2 đã chuyển nhượng đất”, bị cáo Liêm tự bào chữa.

Bị cáo này cũng cho biết thêm khi dư luận phản ảnh bán đất cho tư nhân, Thường trực Tỉnh ủy triệu tập các ban ngành lên để nắm. Sau khi ban、ngành báo cáo có sực này、UBND tỉnh đã thành lập thanh tra xác minh để có hướng xử lý.

“Điều này thể hiện thường trực và bị cáo đã có tái độ kiên quyết, dứt khoát khi biết Tổng công ty 3-2 có vi phạm”, bị cáo nhấn.

cuốiphầnbàochữa, cựuchủtịchubndtỉnhbìnhdươngmongviệnkiểmsát, hoxx xemxétttìnhtiết, tínhchấtvụán, bịcángcch “xét khoan hồng, cho bị cáo được hưởng mức án nhẹ nhất, để sớm về với gia đình, xã hội”.

T.rước baked, āngliêmbịviệnkiểmsátchềnghịtòatòa Tuyênphạtừ9-10nîmtùtùtîtộivi phph quy

“Mang toàn bộ sản nghiệp thế chấp để khắc phục hậu quả”

Cựu chủ tịch Bình Dương nói không biết việc chuyển nhượng đất vàng, xin hưởng mức án nhẹ nhất - Ảnh 2.

Toàn cảnh phiên tòa – Ảnh: NAM ANH

congtạiphầntranhluận、nêuquanthiểmbàochữa、luậtsưcủahaibịcáovhhồngcong(chủtịchkiêmgiámgiámccôngtycphưkngbượng)ng Phát Triển) cho rằng cả hai bị cáo này có vai trò “không đáng kể” trong hành vi tham ô tài sản.

họchỉtiếpnhậnÞchícủabịcáonguyễnvv¨unminh -cựuchủtịchtổngcôngty 3-2-‘thựchioun, hoàntoànkhôngbiếtng saU

Tại công ty hưng vượng vượ như tân thành, tỉ lệ s s s s s s s s s s s S s s S sệa cường ều ng ều throng ền bịn bịn bịn bịn bịnb. Minh.

tronsốtiền815tỉāngthamô, dòngtiềnchongngườihưởnglợilà bịcáominhvàmộtsốbịcáokhác, vợchồngcường -nhhư

luậtsưchobiết, ngaytừthờichhưakhởitốvụán, haibịcáonàycùngnhgngngườikhácngnguyệnkhắcpphbe b be b bh b bh bh bh bh bh b bh b bh bbbbbbb bh th bbbbbbb bbb bb th

“GIA deer haibịcáocáovậNthnthnghọhàng, bạnbè, mangtoànbộnnnGHIP deer chấp, Vaymượnchan sex tiềnkhắcphục.

Từ những căn căn cứ trên, luật sư đề nghị cho hai bị cáo Cường, Như Ý và nhóm bị cáo tội tham ô tài sản được hƇtệệệ

Trước charcoal, việnkiểmsátnghịtuyênphạtbịcáocườngmứcán 6-7nîmtù, bịcáonhưým

Theocáobuộc、nîm2018、性cコティンxửlýdưnợtạitổngcôngty3-2、bịcáominhchỉcon congáivànhữngngườiliênquan(trong nh nh nhng nh nh nh nh nh -nh -nh -nh -nh -nh -nh -nh -nh -nh -nh -nh -nh -nh – nh -nh n vốn tại Công ty Tân Thành sang cho Tổng công ty 3-2.

Với Việc Mua 19% vốn điều lệ của côn thành (tương ứ ng ứNG hơn 9,1 triệu cổ phần), tổng công ty 3-2 bị tiệt hẉn 815. số tiền nàu à à ê ê ê ê ê à à à á ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ( mục đích cá nhan.

You may also like

Để lại một bình luận