Trang chủ Việt Nam Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM: ‘Sai vì muốn chọn sản phẩm tốt cho bệnh nhân’

Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM: ‘Sai vì muốn chọn sản phẩm tốt cho bệnh nhân’

qua admin
0 nhận xét

“nguyễnminhkhải, cựugiámchốcbệnhviệnmắttp hcm thenhhậnsaiphạmtrongviệcunhhưngchorằngvìmuốn”

Ngày 29/11, phiên xử ông Khải cùng 7 bị cáo nguyên là cán bộ nhân viên Bệnh viện Mắt TP HCM về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng tiếp tục với phần xét hỏi.

Là người sau cùng được thẩm vấn, ông Khải nói cáo trạng “không oan sai” nhưng hành vi sai phạm của mình xuất phát từ việc muốn chọn sản phẩm tốt nhất cho người bệnh, căn cứ vào ý kiến ​​đánh giá của Hội đồng đánh giá hàng mẫu.

theoôngkhải, vớigóithầuuasắmthủytinhthểnhântạotiêunîunîun 2018, ong deer thànhl Hội đồng đánh giá hàng mẫu được thành lập theo quyủủủủủủủủủủủủủủ

Việc thành lập Hội đồng đánh giá hàng mẫu Luật Đấu thầu không quy định nhưng pháp luật cũng không cấm.


Ông Nguyễn Minh Khải và đồng phạm tại tòa. Dinh Van

cou quanchiềutraxácnh, sau khihội deer này trúng thầu nên đã tác động với mố thành viên đánh giá lại “không đạt”.

Về việc này, bị cáo Khải khai có chỉ đạo chấm lại, nhưng là để chấm cho đúng, vì hội đồng chuyên môn không hiểu cách chấi thi gi ải phải. “Bị cáo chỉ định hướng chấm lại cho đúng chứ không phải chấm từ đậu thành rớt”, ông Khải nói.

giảithíchvềlýdochọnnhàthầutâmhợp、hàotín、thayvìnhàthầucodupha、cựugiámchbệnhviệnhchorằng . vìsảnphẩmthủytinhthểcủanhàthầutâmhợp、hàotínthamgiadựucócchchứcn¡ chống choi, chống tia cực tím; có khúc xạ tăng lên để thủy tinh thể tinh khiết hơn… là thủy tinh thể gắn sẵn trong giác mạc và đây là công nghệ rất mới. Trong khi thủy tinh thể của Codupha chỉ chống tia UV, chưa có công nghệ mới…

trảlờihoxx Vivivy key gia sun fee dựavàocơsởkhoahọchay hay cảmtínhchủquan, bịcáokhảikhảinói: ” , chuyên môn của từng bácsĩ”.

trảlờithẩmvấntrướco、bịcáophíduytiến(cựuphógiámchuncbệnhviệnmắttp hcm、tổtrưởngthẩm鹿 Nhưng trong cuộc họp giao ban, Giám đốc Khải nói Hội đồng đánh giá hàng mẫu được thành lập dựa trên các bác sĩ đầy kinh nghiện âyanh nghiệnên. Do đó, tổ thẩm định chọn nhà thầu Tâm Hợp, Hào Tín căn cứ vào kết quả của Hội đồng đánh giá hà hàng mẫu.

theocáorạng、alongkhảivàchngphphạmchmviphphạmcácnguyêntắcvềuấuthầukhikýcáchợp đồng mỗi cái. Chênh lệch giữa việc loại mặt hàng thủy tinh thể của nhà thầu giá thấp, mua của nhà thầu giá cao đã gây thiệt hại hơn 14,2 tồng đ.

Toàn bộ thủy tinh thể này được Bệnh viện Mắt TP HCM sụng mổ phẫu thuật Phaco, thủy tinh thể nhân tạo cho ngời b. Từ đó, người bệnh phải chịu chi phí thanh toán giá trị thủy tinh thể bằng giá bệnh viện mua theo quyết định trúng thầu.

high duen

You may also like

Để lại một bình luận