Trang chủ Việt Nam Cựu thứ trưởng Y tế Cao Minh Quang nhập viện sau một ngày ra toà

Cựu thứ trưởng Y tế Cao Minh Quang nhập viện sau một ngày ra toà

qua admin
0 nhận xét

HanoiÔng Cao Minh Quang, cựu thứ trưởng Y tế, nhập viện cấp cứu sau một ngày xét xử do u xoang hang tức khoẻ yếu.

Chiều21/11、KhitoàcònChng30 Phutlàmviệc、alung quangのdậytrìnhbày “sứckhoẻrấtkémvànayvẫncốchấphànhlệnhlệnhtriệutậpcủpcủpcủato con kha Ông phải đeo dụng cụ theo dõi của bệnh viện, nhưng giờ sức khoẻ yếu hơn nên mong HĐXX cho phép quay lại bệnh viện để theo dõi.

Chủ tọa sau đó đồng ý cho ông Quang rời phòng xét xử để nghỉ ngơi và nếu sức khoẻ không đảm bảo sẽ xem xét sau.

Tối cùng ngày, luật sư Lê Huy Quang cho biết, thân chủ đã nhập viện ngay sau phiên toà. Cựu thứ trưởng bị tái phát cơn đau do các bệnh nền như khối u xoang hang thái dương trái, thoái hoá đốt cổ sống, phì đại tiềt liện.

Theo luật sư, bị cáo Quang đã ủy quyền cho người bào chữa thay mặt tranh luận tại toà ngày mai để tiếp tục điều trị. 「Tuy nhiên trong trường hợp toà vẫn yêu cầu có mặt, thân chủ toi sẽ xin phép bệnh viện và tuỳ tình hình lúc đó để quay lại phiên xửt”,


Ông Cao Minh Quang (trai) đến toà sáng nay. fandom

Tại phiên toà chiều nay, cựu thứ trưởng thừa nhận một phần trách nhiệm vì tin tưởng cấp dưới nên không kiểm tra, giám sát. Ông cho rằng không thể kiểm tra toàn bộ nội dung; nếu cấp dưới không báo cáo cụ thể và lưu ý, ông cũng không chú ý. Ông nhận đó là “thiếu sót” của minh.

tuyvậy, koing kan kai rằngsaiphạmcủamìnhkhôngtrựctiếpdẫn sex nynvviệccomc comt tycổphndượccửulonglàmthấtthoátti

cáotrạngxácnh, nîm2006, bộytếvàbộtàichínhnhậnchỉchocủathủtướng, kýhợpngsảnxuấtthuốcthuốctamifluphòngch

Trongquátrìnhāmphán, dượccửulong thccôngtymambo, phíacungcấpnguyênliệu, giảmgiá3,84triousu usd songkhôngbáocáolạibộy vào việc khác.

Theocáobuộc, āngquang khilàthứngytếkiêmtrưởngbanchỉcácvấnlliên quanthuốc, biếtrādượccửulongchưathanhtoán3,84triousu usd nhhhngạngkh khthng

Khi Bộ Tài chính có văn đề nghị Bộ Y tế lam rõ bản chất sốn trên để thu hồi tài sản cho Nhà nước, ong Quang không làm. Hành vi này của cựu Thứ trưởng bị đánh giá, gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 3 ,84 Triu USD.

Dự kiến ​​trong 5 ngày 21/11, ông Quang cùng bốn cựu can bộ khác ở Bộ Y tế bị TAND Hà Nội xét xử về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” theo Điều 285, Bộ luật Hình sự năm 1999.

Ba bị cáo còn lại là cựu cán bộ Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long bị xét xử về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, theo Điều 356 Bộ luật Hình sự.

Phạm Dự – Tan Ram

fandom

You may also like

Để lại một bình luận