Trang chủ Việt Nam Cựu trụ trì lừa đảo chiếm đoạt 68 tỷ đồng lĩnh án chung thân

Cựu trụ trì lừa đảo chiếm đoạt 68 tỷ đồng lĩnh án chung thân

qua admin
0 nhận xét

Chiều 29/11, TAND Cấp cao tại TPHCM xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo, tuyên y án tù chung thân đối với bị cáo Pham Van Kung (40 tuổi, cựu trụ trì chùa Phước Quang) và Nguyễn Tuấn Sĩ (54 tuổi, quê Bến Tre) 3 năm tù về từi Lừa đảo chiếm ᑣoạt tài s.

Đối với kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Nguyễn Tuấn Sĩ, HĐXX cho rằng mức án 3 năm tù mà cấp thẩm đã tuyn lngà. Tại tòa phúc thẩm, bị cáo không cung cấp được tình tiết mới để xem xét giảm nhẹ nên không căn cứ để chấp nhận.

Bị cáo Cung lĩnh án tù chung thân (Ảnh: BK).

Charucáocủhạhạivàhángng ịcủAvksndcủAvksndcấpcaotpcaotphcm sexual NGHịHHHủyán, chaiềtra liênquan, tòachorằngbịChuyểNTIN sex NHNHNHNHữNGKHONGHOảNGKHONGHONGHONGHO ợNTINTIN Sex

việcchuyểntiềncủabịcáo Cho261ngườiTrenlà giaodchdânsự, nhgngngườinhhậntiềntừcungkhôngbiếtsốtiềndophạmtộim

Việc các luật sư của bị hại cho rằng có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm, HĐXX cho rằng các tài liệu, hồ sồ sỡ cạ trong vụ án không

Theo hồ sơ vụ án, Phạm Văn Cung đi tu từ năm 2005, pháp danh Thích Phước Ngọc, tại chùa Phước Quang (thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình).

Tháng 9/2008, Cung được bổ nhiệm làm trụ tri chùa Phước Quang. Cũng trong năm này, UBND tỉnh Vĩnh Long cho phép thành lập Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo Suối nguồn tình thương (nuôi dạy trẻ mồ côi).

Tháng 11/2012, Cung được giao nhiệm vụ làm giám đốc trung tâm. Thời gian tu tại chùa, Cung quen biết, thường xuyên liên lạc với Lê Nguyên Khoa (đang bị truy nã) khi người này đến lễ chùa. sauchócungbổnhiệmkhoallàmthưkýgiúpviệcvổnhiệmhuỳnhkhắcduy(37tuổi , ngụtpvĩnhlong)

Trong quá trinh làm việc tại chùa Phước Quang, Cung đã tổ chức nhiều chương trình, sự kiện có thật hoặc không có thật để tạo uy tín cho bản thân.

lợidụngdanhnghĩanhàchùavàtrungtâmcônhiviệnphậtgiáosusuốinguồnhttheng、bịcáo40tuổi Qua đó, giới thiệu và than hoàn cảnh, điều kiện khó khān, vất vả trong việc nuôi dạy các cháu mồ côi để được nhiều người ờp. Cung còn chủ động dựng lên các sự kiện không có thật để được mượn tiền .

Hồ Thể Hiện, Cung Cùng KHOA DùNG NHO đ đ ạ ạ ạ ạ ạ ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự……………. Ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ

Tổng cộ, bị cáo 40 tổi đ đ t t t t t t t ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ơ ơ ơ ơ ă ă ă ă cán , còn chiếm đoạt hơn 67,7 tỷ đồng.

You may also like

Để lại một bình luận