Trang chủ Việt Nam Đại gia lừa chiếm hàng trăm tỷ đồng của 2 ngân hàng và cơ quan thuế

Đại gia lừa chiếm hàng trăm tỷ đồng của 2 ngân hàng và cơ quan thuế

qua admin
0 nhận xét

TAND Cấp cao tại Hà Nội vừa mở phiên toà phúc thẩm xét xử vụ lừa hai ngân hàng và cơ quan thuế chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng. Phiên toà được mở để xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ tội của các bị cáo.

theobảnánánsethm, côngtytnhhhhhhhhhhhhhhhhutưminh quang dobịcáonguyễnanh quang (sn 1976, ởbắctừliêm, hànội)

Với 3 công ty này, ông Quang thuê các bị cáo Lê Sỹ Dũng (SN 1981), Trần Văn Biển (SN 1980) và Nguyễn Văn Trọng (SN 1981) làm giám đốc.

Trongthờigiantừtháng 9/2010- 6/2012, bằngthoạnsửdụngphápnhâncáccôngtykhácnhau, ôngnguyễnanh anh anh quangch hóakhốnglàkhígashóalỏnglòngvòng deer

Sau khi được các ngân hàng giải ngân, công ty Minh Quang sử dụng không đúng mục đích vốn vay mà chuyển tiền lòng vòng qua các công ty và trả các khoản vay trước đó tại ngân hàng khác hoặc rút tiền mặt chi tiêu, chiếm đoạt tiền của ngân hàng, đến nay không còn khả năng thanh toán.

Sea Bank (chi nhánh Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội) hơn 250 tỷ v 1 tri.

Với cùng thủ đoạn, các bị cáo còn lừa đảo chiếm đoạt khoảng 90 tỷ đồng của ngân hàng VIB (Sở giao dịch). kếtquảxácminhcủacqut chot y、tàisảnthếpthengângângnàylàyhóahìnhthànhtừv

theobảnánánsơmm、cácbịcáocòngiandốitrongviệcsửngnhiềuhóahuabánkhôngcótthểlậphồsx xin hob Toà n cấp sơ thẩm xác định các bị cáo đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 16 tỷ đồng tiền hoàn thuế giá trị gia tăng.

Các doanh nghiệp của ông Quang đã sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng xuất khống nhiều mặt hàng khác nhau, và sử dụng hóa đơn của nhiều doanh nghiệp bỏ địa chỉ kinh doanh làm đầu vào để khấu trừ thuế, làm thủ tục xin hoàn thuế giá trị gia tăng.

Phó TGĐ ngân hàng bỏ trốn

bảnánánsơmxácx nh、ngoàihànhviphphạmtộicủaôngnguyễnanh quangvàchngphạmnêutreun、quátrìnhhchungutra、cơquan chmh x bi x bi x bi x bimh x bimh x chm x bimh x bimh x liên quan, trong đó phải kể đến bà Nguyễn Thị Hương Giang (cựu Phó TGĐ kiêm Giám đốc Ngân hàng SeaBank chi nhanh Hai Bà Trưng).

Tàiliệu deer tra chothy, bàgianglàichich ườchchỉchchch ch ch ch ch ch ch ch ch ch ch ch ch chstytnhhhh ty conf

bàgiangābịcơquan counhsátchiềutracôngan tphànộikhởitốb nã nên chưa làm rõ được hành vi phạm tội của người này trong việc cho bị cáo Quang vay tiền của Ngân hàng SeaBank rồi bị chiếm đoạt.

Một số cá nhân liên quan tại SeaBank đã bị CQĐT khởi tố, cho tại ngoại trong một vụ án khác (vụ long megastar). Ở vụ án này, các cá nhân nói trên khai đã lam theo chỉ đạo của bà Giang. Nhưng do bà Giang đã bỏ trốn, chưa làm rõ được; thờidotàiliệungângseabankvàdoanhnghiệpkhônglưugiữvàcungcungcấpkhôngynênhiệnchưacủcơxemxéttráchnhiệhmh’nhh’nhh’nhs ch

Phiên toà phúc thẩm hôm 11/10 đã phải tạm hoãn do ông Quang đang phải ghép tạng.

Trước đó, Toà án cấp thẩm tuyên phạt ông Quang mức án 19 năm tù vì tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Các bị cáo Trọng, Biển, Dũng nhận án 10-17 năm tù vì bị coi là đồng phạm với ông Quang.

You may also like

Để lại một bình luận