Trang chủ Việt Nam Đăng ảnh bé gái 5 tuổi trộm vòng tay, chủ cửa hàng bị phản ứng dữ dội

Đăng ảnh bé gái 5 tuổi trộm vòng tay, chủ cửa hàng bị phản ứng dữ dội

qua admin
0 nhận xét

Sau khi bé gái 5 tuổi lấy chiếc vòng tay bằng cao su, trị giá 10.000 đồng, chủ cửa hàng đã chụp ảnh, quay video đăng tải lên mạng xã hyỻy xâ.

Chiều 1/12, Công an phường Tân Tiến (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã vào cuộc xác minh để làm rõ vụ việc một bé gái 5 tuổi bị bêu riếu ăn trộm vòng tay lên mạng xã Hui.

trước鹿、tối29/11vàngày30/11トレンmạngxãhhộilantruyềnmộtbài鹿vớidung:「Truytìmngườithânbégáinàymớiqua Trên tay là tang vật bé lấy nhé. Ai là người nhà thì qua shop làm việc ngay với em」.

Cùng với bài viết nói trên là hình ảnh một cô be được chụp rõ mặt đang cầm một chiếc vòng tay cao su màu trắng. Không chỉ vậy, chủ shop còn đăng video lên Facebook về be gái, trong video do quá lo sợ co bé này đã bật khóc.

Ngay sau khi bài viết đăng tải đã được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt, với hàng ngàn bình luận. Cha sốcộngngmạnglênángaygắthànhviongảnhbégáikhôngchhch chhemặtcủashopvàchoroungchiếcvòngtaykhôngcóghnhnh bévềsau。

Bé gái 5 tuổi bị chụp hình đăng lên mạng xã hội

Ngay khi nắm được thông tin, Công an phường Tân Tiến đã nhanh chóng vào cuộc, mời chủ shop cùng gia đình cháu bé đến trụ sở để làm rõ.

Tông tin ban đầu cho biết, khoảng 17h ngày 29/11, bé N. (5 tuổi, trú tại phường Tân Tiến) đã vào một shop phụ kiện, quần áo trên đnphờng Tâng Yâng Tânphờng Tânphờng Tân Tân Tân Tại đây, cháu N có lấy đi một vòng tay cao su màu trắng, có giá khoảng 10.000 đồng.

Lúc này, chị T. (29 tuổi, chủ shop) đã phát hiện nên chặn cô bé lại, dò hỏi nhà cô bé ở đâu nhưng cháu bé không trả lời. để đăng lên trang Facebook can nhân.

Được biết, khoảng 40 phút sau khi bài viết đăng tải, gia đình cháu bé tìm đến shop thời trang và đón cháu bé về nhà.

Liên quan đến vấn đề này, chị T. cho biết chị rất hối hận vềc làm bộc phát thời điểm đó của minh.

Tại cơ quan công an, mẹ bé N. cho biết vào sáng (29/11) đã đi làm và gửi con cho bà ngoai trông. lớn không biết.

Qua làm việc, chị T. đã trực tiếp xin lỗi gia đình bé gái và mẹ của cháu bé cũng gửi xin lỗi chị T. về hành vi của con gái minh.

Tuynhiên, Mẹbégáivẫnyêucầuchịt. phảiviếiviếtlạimộtbài deer lênfacebook kongai.

You may also like

Để lại một bình luận