Trang chủ Việt Nam Đảo Phú Quý hết xăng

Đảo Phú Quý hết xăng

qua admin
0 nhận xét

Binh ThuanTất cả cửa hàng xăng dầu trên huyện đảo Phú Quý đều hết sạch xăng từ hai ngày qua, người dân ở thiây không thể mua nhiên liỺ.

Sáng 22/9, nhiều người t t t t ý ý ý ý ý ý hà ắ ắ ắ ắ pắt bộ không ổ ượ ượ ổ ă ă ệ……………

Anh Minh, một người dân ở xã Long Hai, cho hay các cây xăng dầu vẫn hoạt động, nhưng chỉ bán dầu ディーゼル mà không bán xăng. “Hết xăng, bà con trên đảo chỉ còn cách đi bộ, chưa biết bao giờ xăng mới có lại?”, anh nói.

Chịnguyễnthịhạnh, ngườidânởởphuquý, nóichiềuquachịch y xeháyhếtx¡


Cây xăng dầu Hải Hiến 1 ở xã Tam Thanh dựng bảng thông báo hết xăng, sáng 22/9. Triều Dương

Trên ảo chý q cả tấ tất cả ử ử ử ử ử ă ă ă dầu dầu dầu tư nhân, trong đó cửa hàng ở ở ã ã tam tam tam và mở rong long hai.

Ông Lê Quang Vinh, Bí thư Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBND huyện đảo Phú Quý, xác nhận tình trạng đảo hết xăng. Huyện đã chỉ đạo lập đoàn kiểm tra và có hướng giải quyết sớm cho người dân.

“nguyễnvìnlinh, trưởngphòngkinhtếhuyện, cong chobiếtttrongbuổisáng, tổliênngànhngànhngànhhànhkiểmtra, xánhtrongknhchnh kunh kunh kunh Lượng hàng trỡ trong hết.

“Doanhnghiệpxængdầutrênchonogh ch chchạy vàochumối ngư dân ra khơi đánh bắt hải sản.

Ông Châu Ngọc Định, quản lý cửa hàng xăng dầu Hải Hiến nói nguồn xăng bị đứt hàng do đầu mối trong đất liền cấp thiếu trong Ļtảu trong đất liền cều trong đấu trong đất 「cáchhhôm、coum、counglấy30m3、nhưngchỉcược16m3nênkhôngcung。doanhnghiệphảihiếnchiềunay nay鹿鹿

Phú Quý cách đất liền (cảng Phan Thiết) 56 hải lý về hướng Đông Nam. Đảo rộng hơn 16 km2、chia lam 3 xã: Tam Thanh、Ngũ Phụng và Long Hai、với hơn 30.000 dân sinh sống. Nghề chính của cư dân trên đảo là đánh bắt hai sản.

Chiều qua, giá xăng trong nước giảm lần thứ 8 TRONG HAI tháng rưỡi qua, về mức thấp nhất từ ​​ừu năm. sau điềnh mỗi lít xăng Ron 95-III GIM Về 22.580 ồng và E5 ron 92 là 21.780 là 21.780

Trong khi đó, dầu ディーゼル giảm 1.650 đồng, về mức 22.530 đồng; dầu hoả hạ 1.970 đồng, còn 22.440 đồng một lít. Dầu madut có kỳ giảm thứ 3 liên tiếp, về mức 14.650 đồng mỗi kg (giảm 380 đồng).

thờigian qua, khigiáx¡ ungdầuc chchỉnhtheohướngtîng、nhiềucửahàngởcácphươngngưngbándodohụtnguồncun Một số cây xăng ở Bình Phước, Lâm Đồng… bị xử phạt vì bán nhỏ giọt, cố tình “găm” hàng để chờ điều chỉnh giá.

theonghịnh99/2020, cửahàngxx¯dầungừnghoặcgiảmbánghàngmàkhôngcólýdochínhdochínhhoặckhôngthôngthôngbáochoc

Tu Huing

You may also like

Để lại một bình luận