Trang chủ Việt Nam Điểm chuẩn học bạ Đại học Luật Hà Nội gần chạm mức 30

Điểm chuẩn học bạ Đại học Luật Hà Nội gần chạm mức 30

qua admin
0 nhận xét

Đại học Luật Hà Nội (HLU) lấy điểm trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ từ 21 đến 29,52, bao gồm cả điểm khuyến khích theo quy định riêng của trường.

Năm2022、ĐạihọcLuậtHàNộituyểngần2.300sinhviên、trongđógần1.100chỉtiêuđượcxétdựavàohọcbẍ Ở phương thức này, trường xét các thí sinh có học lực loại giỏi trở lên ít nhất hai trong 5 học kỳ (lớp 10, 11 và kỳ I lớp 12), trong đó kết quả học tập học kỳ I lớp 12 củ a các môn t h uộc tổ hợp xét tu yển đạt từ 7 trở lên.

Điểm chuẩn học bạvới các thísin hđủ điề ukiện xé thọc bạlà từ 21 đến 29,52, Trong đó mức 21 chỉ áp dụng với nh Luật đào tạoở phân hiệu Đắk Lắk. Cácng à nh đà o tạo ở trụ sở chính Hà Nội lấy từ 24,69. Thísinh dùng tổ hợp A01 (Toán, Lý, Anh) xétvàongành Luậtkin h tếp hải đạt 29,52 điểm mới trúng tuyển. Với tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa), ​​mức đầu và o hấp hơn một chút-29,1.

Mứcnàylàtổngđiểmtrungbìnhcộng5họckỳTHPT(trừkỳIIlớp12)củabamônthuộctổhợpxéttuyể Trongđó、điểmưutiênđượctínhtheoquyđịnhcủaBộGiáodụcvàĐàotạo; điểmkhuyếnkhíchtheoquyđịnhcủatrườngvớimứccộngtốiđa3điểm、dựavàothànhtíchcủ

* Xem các đối tượng được cộng điể mkhu yến khích

Điểm chuẩn học bạt ừng ngành theotừng tổ hợp nhưsau:

VớicácthísinhcóchứngchỉngoạingữquốctếxéttuyểnhọcbạbằngcáctổhợpcómônNgoạingữ Trongđó、thísinhcóchứngchỉIELTS6.5hoặctươngđươngđượcquyđổithành10điểmNgoạingữ、IELTS6.0đ

Cùng với công bố điểm chuẩn học bạ, Đại học Luật Hà Nội cũng đã công bố điểm trúng tuyển với thí sinh sử dụng các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế để xét tuyển vào ngành Luật, chương trình liên kết đào tạo với Đại học Arizona củ a Mỹ (100 chỉ tiêu). Thísinh có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT59, tương đương 9 điể mquy đổi là đủ điề ukiện. Cáce mđược công nhận trúng tuyển khitốt nghiệp THPT với tổng điểm mamôn thi của tổ hợp xét tuyển và

Dù đạt đầy đủ các điều kiện trên, thí sinh chỉ chính thức trúng tuyển khi được công nhận tốt nghiệp THPT, đồng thời đăng ký nguyện vọng này lên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ 22/7 đến 20/8..

Ngoài hai phương thức trên, Đại học Luật Hà Nội dành khoảng 51% chỉ tiêu còn lại để xét tuyển thẳng thí sinh theo quy định của Bộ, dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển các thí sinh tham dự vòng thi tháng / quý / năm cuộc thiĐường lên đỉnh Olympia.

* Xemđiểm chuẩn Đại học Luật Hà Nộin ăm 2021

Dương Tâm

You may also like

Để lại một bình luận