Trang chủ Việt Nam Điểm đến yêu thích dịp 2/9 của khách Việt

Điểm đến yêu thích dịp 2/9 của khách Việt

qua admin
0 nhận xét

Hoi An thích hợp cho chuyến đi gia đình, khám phá văn hoá, Đà Lạt là nơi các tín đồ ẩm thực muốn đến nhất, theo khảo sát của Reserve.

dướiylà danhsachcácchiểmchnonchượcdukháchviệtyêuthíchvàlựachọnzichơivàodịp2/9

Điểm đến dành cho gia đình

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo dành cho những chuyến du lịch gia đình, vì đây là lúc trẻ được nghỉ học. Da Nang là địa điểm hàng đầu được nhiều người lựa chọn nhất, lý do là thành phố biển này phù hợp cho nhu cầu du lịch dạng. Du khách có thăm bảo tàng, Bà Nà Hills, thánh địa Mỹ Sơn, tắm biển… Các địa điểm khác cũng xuất hiện trong danh sách này là Vung Tau, Da LatHoi An, Phu Quoc.

Ảnh: Nguyen Minh Ngoc

Điểm đến cho tín đồ ẩm thực

Da Lat là cái tên đầu tiên được nhắc đến tại hạng mục này, theo sau là TP HCM và Hoi An. Dù bạn muốn ăn phở, bánh mì xíu mại, bún riêu, bún bò, cao lầu hay hàng trăm món ngon khác, các thành phố này đều có thể chiêu đãi dạ dàmáy bẙ. Không khí se lạnh và khô ráo tại Đà Lạt lý tưởng để nhâm nhi những câu chuyện và ăn cả thế giới mà không thấy ngán.

Điểm đến cho du lịch tiết kiệm

Tài chính là một trong những yếu tốquan trọng kHI đi du lịch với ềch v với ều người. Danang, Vũng Tàu và Nha Trang được khách Việt xếp hạng là những thành phố “vừa túi tiền” nhất.

Điểm đến cho những người mê phiêu lưu

nhữngdukháchyêuthíchcảmgiácmạohiểm, haymuốnxarờinhhịpsốnghốihảcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcủcholing hongủ Quang Binh, dalat hay Sapa. Đây cũng là ba điểm đến hàng đầu được khách Việt yêu thích du lịch trải nghiệm gợi ý. Tại đây, bạn có thể đi các tour tham quan hang động, đi bộ xuyên rừng hay các con đường mòn sinh tái.

Điểm đến khám phá văn hóa bản địa

Nếu bạn đam mê khám phá lịch sử hay các trải nghiệm văn hóa địa phương của Việt Nam, những cái tên như Hanoi, Hoi An, Hue là lựa chọn không thể bỏ qua. theongườidùng予約、cácnơinàycónhiềud danhinchmdấuấnlịchsửvàcáchoạthng、trảinghiệmkhácnhau giupkháchtkikiếnthcgia Đây là những nơi có nhiều dinh thự, đền đài hoặc khu phố cổ kính. Du khách có thể cảm nhận Việt Nam một cách trọn vẹn tại đây.

Mùa hè bên dòng Hương giang.

Mùa hè bên sông Hương, Huế. Le Hoi Hoang Hai

Phương Anh

You may also like

Để lại một bình luận