Trang chủ Việt Nam Điểm toàn dưới 1, hàng loạt sinh viên trường top đầu nguy cơ bị đuổi học

Điểm toàn dưới 1, hàng loạt sinh viên trường top đầu nguy cơ bị đuổi học

qua admin
0 nhận xét

Thong báo của Trường ĐH Luật TPHCMhơn 120 sinh viên trường này bị buộc thôi học và bị cảnh báo nguy cơ đuổi học nếu không cải thiện kết quả học tập.

Danh sách sinh viên Trường ĐH Luật TPHCM bị đuổi học (Ảnh: HN).

Cụ thể, có 37 sinh viên chính quy bị đuổi học. Học kỳ 1 và học kỳ 2 năm học 2021-2022, các sinh viên này có điểm trung bình học kỳ đều dưới 1.0 tính thang điểm 4.0. Đồng thời, bị cảnh báo học vụ hai lần liên tiếp nên các sinh viên này bị buộc thôi học.

ngoài37sinhviênbị冷た族học、trườngcũngcảnhbáohọcvụ鹿ivới89trườnghợpvì鹿のtrungbìnhtíchlũyttíchlũyttuchlũytoànkhóa、trungbìnhhhọckkỳkkỳhmhmp21-2021-2021-2021-2021-21- Nếu những sinh viên này không cải thiện kết quả học tập và bị cảnh báo học vụ lần 2 liên tiếp sẽ bị đuổi học theo quyn đh.

Quy:

-Điểm trung bình chung tích lũy đạt dưới 1.2 đối với sinh viên năm thứ nhất; dưới 1.4 đối với sinh viên năm thứ hai; dưới 1.6 đối với sinh viên năm thứ ba hoặc dưới 1.80 đối với sinh viên các năm tiếp theo và cuối khóa.

– Điểm trung bình chung học kỳ đạt dưới 0.8 đối với học kỳ đầu của khóa học, dưới 1.0 đối với các hỻỺỺỺỺỺỺ

– Tổng số tín chỉ của các học phần bị điểm F còn tồn đọng tính từ đầu khóa học đến thời điểm xét vượt 2 .

-Tổng số tín chỉ không đạt trong học kỳ vượt quá 50% khối lượng tín chỉ đã đăng ký học trong học kỳ (ap dụng K46).

– Sinh viên bị cảnh báo học vụ hai lần liên tiếp sẽ bị buộc thôi học

“le v¡ hhioun、phótrưởngphòngphụtráchphòngngluậttphcmchobiết、việcbiổihọcnóitrênthựchhiệchiệntheo quy」 Không chỉ năm nay mà các năm trước, trường cũng luôn có hàng chục sinh viên bị đuổi học.

Theo ông Hiển, sinh viên bị đuổi học không phải vì học kém mà phần lớn là do các em không tập trung học tập. Nhiều em có thể do nhận mình học ngành không đúng nguyện vọng nên có kếch thi lại vào năm sau, hoặc có em có kế hoạch đi nước ngoài…

Trường ĐH Luật TPHCM là cơ sở đào tạo ngành luật hàng đầu khu vực phia Nam với điểm chuẩn đầu vào hàng năm rất cao. Năm nay, điểm chuẩn vào trường theo phương thức xét tuyển điểm tốt nghiệp THPT ダオ động từ 22,5 đến 27,5 tùypngành, tûợợợợy.

Điểm toàn dưới 1, hàng loạt sinh viên trường top đầu nguy cơ bị đuổi học - 2

Gần 93% sinh viên Trường ĐH Luật TPHCM ra trường có việc làm sau một năm (Ảnh: NA).

Theo thông tin từ Trường ĐH Luật TPHCM, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn của trường là 72,96%. Hơn 27% sinh viên còn lại không ra trường đúng hạn vì nợ môn Ngoại ngữ đánh giá theo chuẩn quốc tế.

Tỷ lệ sinh viên tại trường có việc lam sau một năt ngriệp là 92,44%, trong đó, 11%sinh viên có việc làm trướ khi tốt nghiệp. 90%; ngành Quản trị kinh doanh la 94,23%; ngành Ngôn ngữ Anh là 100%.

You may also like

Để lại một bình luận