Trang chủ Việt Nam Diễn biến bất ngờ vụ nguyên trụ trì lừa gần 68 tỷ của nhiều phụ nữ

Diễn biến bất ngờ vụ nguyên trụ trì lừa gần 68 tỷ của nhiều phụ nữ

qua admin
0 nhận xét

Theo hồ sơ, bị cáo Phạm Văn Cung (40 tuổi), trước đây là nguyên trụ tri chùa Phước Quang ở huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, lấy pháp danh Thích Phưch Phước đây là nguyên trụ tri chùa Bị cáo Cung cũng là Giám đốc Trung tâm co nhi viện Suối nguồn tình thươngtọa lạc tại huyện tam bin.

Bị cáo Phạm Văn Cung tại phiên tòa sơ thẩm

Từ năm 2005, bị cUNG THIếu nợ n ợ nhiều người. Cócótiềntiêtrảnợ, tn it 2015 Chann2020, bịcáocungbóngbóngbóngbóngbóngbóngbNTUBằNTUIBằNTUIBằNTUIBằNTUIBằCHCHCHậNL

Ngoài ra, mỗi khi có khách đến thăm, bị cáo Cung đưa những trẻ bên ngoai vào, cho mặc đồ giống như những trẻ ở Trung tâm cônhi viện Suối nguồn tình thương để những người dự lễ tin tưởng là trung tâm có nuôi dạy nhiều trẻ, dễ dàng kêu gọi hỗ trợ.

Bị Cáo Cung Cònlàm Quenvớinhhữngdoanhnhânquacchuyếntham quan duch, cácsựkiệnmìnhthamdự

Nîm 2015, Khi Tham gia ch ch ch ch ch chthiện “vòngtaynhâi” tổchứctạitp.hcm, bịcáocunglàmquen quen quen quen quen quen

Bị cáo Cung nói dối với nữ doanh nhân rằng ông ta đang thiếu nợ nhiều tỷ đồng do xây tượng Phật để mượn tiền.

Chuyệnthiếunợ, phảitroung sang trungquốc…

Năm 2017, trong dịp dự lễ hội ở Hà Nội, bị cáo Cung làm quen với một người phụ nữ, sau đó mời vào Vĩnh Long tham quan chùa, trung tâm.

Sau đó, cung bạn bới ồng bọn bọn dựng lên chuyện ông ta bị x ôi đen bọa tự tử.

Ở vụ khác, lúc bị cáo Cung đang ở Liên bang Nga thì quen biết với một phụ nữ ngụ tỉnhưng Yên.

Bị cáo Cung nói dối có 1 triệu USD và là “Đặc phái viên Quốc tế của Ủy ban tuyên dương khen thưởng Phật giáo của Chính phủ スリランカ”. Sau đó, Cung mời người phụ nữ khi về Việt Nam thì đến tham quan chùa Phước Quang.

Sau đó, bị cáo Cung đưa nhiều thông tin gian dối như mẹ bị bệnh, chùa bị cháy… Người phụ nữ đã chuyển cho bị cáo Cung hơn 20,9 tᑷ .

Bị còn xưng là “mật vụ” mật vụ, tình báo của chính pHủ ” Phải chuyển trước 50%.

Bị cáo Cung đã chiếm đoạt của 4 bị hại gần 68 tỷ đồng.

Đề nghị hủy toàn bộ bản án sơ thẩm, điều tra lại

tháng4vừaqua, tandtỉnhvĩnhlongtuyênphạtbịcáophạm vìncungtù chungthân, nguyễntuấnsĩ (chngbọncủabịcáocung)

Trong vụ án còn một bị can khác là Lê Nguyên Khoa (36 tuổi, ngụ TP Cần Thơ), nhưng người này đã bỏ trốn, cơ quan công an đã ra quyịnh.

VKSND Cấp cao tại TP.HCM cho rằng, toa án sơ thẩm xử phạt bị cáo Cung và Sĩ từa đảo chiếm đoạt tài sản là có căn cứ. tuynhiên、tòasơmmkhôngtuyênbuộcnhhữngngườinhận性ượcsốtiềncócomc dophạmtộim

Cụ thể, tòa sơ thẩm, đã chứng minh, làm rõ sau khi chiếm đoạt tiền của các bị hai, bị cáo Cung đã chuyển tiền Ɣ cho 273 ngời. Trong đó, có 261 người nhận được hơn 75 tỷ đồng đã xác định được nhân thân. bị còn sụn sụng tiền chiết của của của cái ể ể ể ể ể ể ề ề ン ン ật tưt tưt sửa chữa chùa

Bị cáo Sĩ tại tòa sơ thẩm vào tháng 4 vừa qua

bảnánánsơthch chorằng: “nh ngngườinhnhậntiềntừcunglàngaytình、khôngbiếtbịcáochiếmchoạtcủacácbịhại lý của Cung, không phải là vật chứng trong vụ án nên không thu hồi trả lại cho các bại là đúng quy định của pháp luật”.

vksndcấpcao thi tp.hcm chorằng, bảnánánsơthẩmkhông261ngườinóinóitrênthamgiatốngvớ ;

Do đó, VKSND Cấp cao tại TP.HCM kháng nghị toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Vĩnh Long tuyên. Đề nghị TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm hủy bản án sơ thẩm nói trên để điều tra lại.

You may also like

Để lại một bình luận