Trang chủ Việt Nam Diễn biến trước khi bé trai tử vong nghi do hóc hạt bí

Diễn biến trước khi bé trai tử vong nghi do hóc hạt bí

qua admin
0 nhận xét

Quảng Ngaibốcủabétrai35thángtuổi, chobiếtconkhỏehơnsauchiềutrịkhídungnênchưavềnhàtắmrửa, thayquầnáo, chongủmộtti

ngày30/1, anhtrầnvînchi, bốcháubé, chobiếtkhôngngývớimộtsốnộidung trongbáocáocủanghi do hóc hạt bí“.

theo seo ytếquảngngngãi、bénhhậpviệnlúchơn21hngày26/1vớitriệuchứngho、khóthở、chẩnchoánbịviêmthanhkhíphếquảncấp、phânbiệ Quy trình bệnh viện tiếp nhận cấp cứu, hội chẩn liên chuyên khoa, điều dưỡng chăm sóc bé và quá trình điều trị đều đúng y lệnh. Sau khi dùng khí dung điều trị khó thở, bệnh nhi tỉnh táo, môi hồng, đỡ khò khè.

chiềucbiệtcủacanày、làlúc23h15cùngngàysiềudưỡng鹿 Đến 4h hôm sau bé được người nhà đưa trở lại bệnh viện trong tình trạng mạch không bắt được, da trắng bệt, lồng ngực không di động, đồng tử giãn, bụng chướng, ngưng thở ngưng tim ngoại viện không rõ nguyên nhân.

TUY NHIên, Anh CHO BIết Không ưa Con về LUC 23H15 NGàY 26/1 như báo cáo, mà về ếnhà la 0hà 27/1 -THEO HONHảNH CAMERA NHà anh đ đ…….. máy khoảng 10 feet.

Bố cháu be cho biết camera gia đình ghi lại hình ảnh mẹ bế bệnh viện về nhà lúc 0h48 ngày 27/1. Gia đình cung cấp

nhhớlạidi dinbiếnyêmấy, ngườibốchobiếtkhianhbáovớibács hao. Bé được chuyển lên tầng 5, bệnh viện yêu cầu người nhà mua ống thở khí dung cho con.

Người bố nói rằng sau khi con mất, gia đình nhận được nhiều chê trách vì đã tự ý đưa con về. 「tôitintưởnglờigiảithíchbácsĩbởithấyconhơnsau khiềtroukhídung。 công đôi chuyện”, anh Chi giải thích lý do đưa bé về nhà mà không xin phép bệnh viện.

theo anh chi、trongthờigianởnhà、vợchồnganh anh anhrửacho conbằngnướcấm、thayquầnáo、sauch ommẹôbévvỗlưngnhẹngnh chongủkhoảngh 「béngủcượckhoảngmộttiếngrưỡi、rồidậykhóc」、ngườibốkểvàchbiếtkhoảng3h37ngày27/1’ãgọitaxiểbébébévévéntrởntrởnlúnnn nnnnです。 Như vậy, thời gian bé ở ngoài bệnh viện là khoảng 4 tiếng đồng hồ.

Về kết luận “cháu bé bị ngưng tim ngoại viện”, anh Chi phản đối và cho rằng con còn sống khi trở lại viện. Anh cho biết “khi タクシー gần đến viện, cháu nấc nghẹn nên mẹ đưa tay mình vào miệng con để ngăn cháu cắn vào lưỡi, sờ mũi con kiểm tra vẫn c”.

Vì những thông tin “không đồng nhất” này, gia đình bé tiếp tục đề nghị cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử của cháu và trách nhiệm c

Ngày 30/1, Sở Y tế Quảng Ngai tổ chức họp kiểm thảo nguyên nhân bé tử vong, hiện chưa công bố thông tin. Sáng cùng ngày, bé đã được gia đình an táng. Người nhà không đồng ý cho cơ quan chức năng giám định pháp y thi thể be.

Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Quảng Ngai xác minh, làm rõ nguyên nhân be tử vong.

Anh Trần Văn Chi, ba đứa bé phản ứng sau khi bé tử vong.

Anh Trần Văn Chi, ba của cháu be (đứng xoay lưng) phản ứng sau khi bé tử vong, sáng 27/1. Ảnh cắt từ video

Famlin

You may also like

Để lại một bình luận