Trang chủ Việt Nam Điều tra làm rõ vụ cô gái bị ‘kẻ biến thái’ sàm sỡ tại Trung tâm AEON MALL

Điều tra làm rõ vụ cô gái bị ‘kẻ biến thái’ sàm sỡ tại Trung tâm AEON MALL

qua admin
0 nhận xét

(CAO) Khi bịk ẻ biến thái sàm sỡ, côgái quaylại phản ứng thì bị gã hành hung ngay tại Trung tâm thương mại AEON Nạn nhân

Ngày 20-7, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an P.Long Biên, Q.Long Biên, Hà Nội cho biết, đã tiếp nhận đơn trình báo và đang củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ một côgái tốcáo bị Nguyễn Đức Hùng (SN 1985, trú Hà Nội) sàm sỡTấn công tại Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên vào tối 16-7.

Đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Q.Long Biên, chị Đ.TMA (SN 1998, trú tại quận Bình Thạnh, TPHCM) cho biết, hiện tinh thần và sức khỏe của chị vẫn chưa ổn định sau khi xảy rasự việc, đầu chị vẫn thỉ nhthoảng bị đau, có lúc bịói.

Kể lại sự việc, chị A. cho hay, mình sinh sống tại TPHCM. Vừ aqua, có việc chịra Hà Nội. Tối 16-7, chị đến AEON MALL Long Biên ăn uống và mua sắm.

Cơquan chức năng làm việc với đối tượng

Khoảng 20 giờ cùng ngày, chị ravề và đứng ở cổng số 2 củ atrun gtâm để đợi bạn. Lúc này, chị bất giác thấy cóng ười đànông lướt quavà bóp và o mông của mình. domặc váy ngắn, nên chị cảm nhận rất rõ bàn tayđối tượng đã tác động vào cơ thể mình.

Chị A. bị tấn công vào vùng thái dương trái hiện vẫn còn hằn dấu vết thâm bầm trên mặt.

Bất bình trướchành vicủa kẻ biến thái, chị A.

Không dừng lại ở đó, gã dùng tay đánh hiều lần vàongười, đấm vào vùng thái dương chị Akhiến chị Côg

“Điều khiến em tổn thương và đau đớn nhất là một phụ nữ bị kẻ biến thái sàm sỡ, tấn công khi có đông người chứng kiến ​​nhưng không ai can ngăn kịp thời. ChỉđếnkhibạnemquaylạiníugiữđượcđốitượngvàBanquảnlýtrungtâmcómặt、mọiviệcmới

Theo chị A. ban đầu, đối tượng không thừ anhận hành visait rái của mình. Tuynhiên, khi Banquản lý trung tâm mời và o làm việc và x emlại came la ghilại toàn bộ diễn biến vụ việc, đối tượ

Nạn nhân hiện tinh thần bất avà sức khỏ eảnh hưởng đang phải nằm viện điều trị.

Chị A. cho biết thêm: “Khi có đủ căn cứ bằng clip của siêu thị, anh ta mới thừa nhận hành vi của mình và nói do đang gặp nhiều chuyện trong cuộc sống nên mới hành động như vậy”.

「Từhômđóđếnnay、chỉcóCônvanvàoviệnđểghinhậnvàlấylờikhai、giađìnhcủađốitượ Xãhộiluônlênánhànhvisàmsỡ、biếnthái。 Tôicũngthườngxuyênlênánnhữnghànhvinhưvậy、khôngngờhômnaytôilànạnnhânlạidiễnragiữachốnđ Mongcôngansớmlàmsángtỏvụviệc、trừngtrịnghiêmtheophápluật」、chịA。 chohay.

TraoổivớIPHOngviên, mộtạidiệnbanqueNbanqueNLUNLUNGMTHNGMTHNGMạNGMạnmalllongbinnchobiết, khinhậnượ lúcnàymọcđxong, nhữngngườiliênquanđmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmmeờmmmmeờmmờmmờmmờmmờmumờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmờmmmeệmờmmmeệmờmmmeệmờmờmmeệmờmmeệmờmmeệmờmme ệmot.

「từcameracủasiêuthịchothấy、côgáicóbịbópvàophầnmôngvàbịđánh。 Sauđó、côgáiđãcóđơngửiđếnCôngan。 ToànbộhồsơchúngtôiđềugiaochoCônganxửlý」、mộtquảnlýイオンモールLongBiênchohay。

You may also like

Để lại một bình luận