Trang chủ Việt Nam Điều tra vụ hoa hậu Oanh Lê tố bị đánh tại công an phường ở TP.HCM

Điều tra vụ hoa hậu Oanh Lê tố bị đánh tại công an phường ở TP.HCM

qua admin
0 nhận xét

Công an quận 4 đã mời hoa hậu Oanh Lê lên lam việc sau khi người này có bài viết trên mạng xã hội, tố bị hành hang tại trụ sở Công an ph.

Chiều21/9, qua deer thoại, hoahậulêthịoanh (38tuổi, ngụquận3) xácnhận, thanglàmviệcvới.

Bà Lê Thị Oanh được biết đến là hoa hậu Oanh Lê, Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2019.

Hoa hậu Oanh Lê phải vào bệnh viện băng bó vết thuơng ở đầu.

trước com, sángcùngngày, hoahậuoanhlêcóbàiviếttrêntrangcánhântốcôngan fhng 6, quận4 deer

theobàoanhlê、tầm23htối20/9、bàcùnghaingườikhácntốivàvềtớicổngchungcưtạis132 Cụ thể, bà và hai người đi cùng thấy một người đàn ông tầm 35 – 40 tuổi bị một CSGT ép xe và xảy ra cự cãi ồn ào.

Vài phút sau, bà Oanh Lê thấy ba can bộ công an, theo bà, đó là Công an phường 6, quận 4 đến hiện trường, để làm việc với người dôi nônà.

Nhóm của bà Oanh Lê đứng lại xem vì hiếu kỳ.

“Tôi có thấy người n ong kia cầm điện thoại lại lại và côi với với công an. Are you delivering live stream 5 minutes later? tôikhôngbioutchuyệngìxảyra, khôngquenbiếtvớingườingườitung deer

Cũng theo hoa hậu Oanh Lê, khi về phường, bà không thấy người đàn ông lúc nãy cãi với cán bộ công an mà chỉ có một mình bà.

Trongbàiviếttrêntrangcánhânvàbảnthânbàoanhlêcóxácnhận、tạitroutrụs sssss scôngan chng 6(quận4)、bàbịmộtngườitênphongbàonhhh nh kn gn h kn gn、n thoại gọi cho người nhà để thông báo. Sau đó, bà được tháo còng nhưng bị lấy điện thoại.

Lời thuật lại của bà Oanh Lê cho hay, ông T. mà theo như bà biết là Phó trưởng Công an phường mời bà lên phòng làm việc, để hỏi chuyện.

“Ông T. phát hiện ra toi bị đánh chảy máu trên đầu.

Liên hệ phia Công an quận 4, được biết công an quận đang xác minh, làm rõ vụ việc nêu trên.

You may also like

Để lại một bình luận