Trang chủ Việt Nam Độ độc và hiếm của siêu xe Ferrari 488 GTB vừa bị tai nạn ở Hà Nội

Độ độc và hiếm của siêu xe Ferrari 488 GTB vừa bị tai nạn ở Hà Nội

qua admin
0 nhận xét

Khác với những chiếc Ferrari 488 GTB đã về Việt Nam, siêu xe của chủ nhân trẻ tên H vừa gặp nạn thuộc phiên bản cuối cùng được sản xuất trước khi thay thế bởi Ferrari F8 Tributo.

Ước tính dòng siêuxe Ferrari 488 có mặt tại Việt Nam đến nay đã lên tới trên 20 chiếc, và rất nhiều tên tuổi trong làng chơi xe Việt đều đã và đang sử dụng Ferrari 488, có thể kể đến như ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Cường “đô la”, casĩ Tuấn Hưng, Minh “nhựa”, Phan Thành, ..

フェラーリ488ramắttừnăm2015、đượctrangbịđộngcơV8、tăngápkép、dungtích3,9lítnhỏhơnnhưngtạoracôngsuất Chính vì vậy, siêu xe Ferrari 488 rất được giới đại gia trẻ tuổi yêu thích khi sở hữu tốc độ tối đã lên tới 330 km/h và chỉ mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h. Riêng phiên bản 488 GT Bđược tạp chíxe hơi Top Gearvinh danhlà “Siêux e củan ăm 2015”, cũng như trở thành “Xedành chongườ

Chiếc Ferrari 488 mới đây gặp nạn ở Hà Nội là chiếc GTB thứ hai tại Việt Nam bị đâm nát đầu, tương tự chiếc xe của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn cách đây 4 năm trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai.

Siêuxe Ferrari 488 GT Bđâm gốc cây trên vỉa hèở quận Long Biên, Hà Nội vào sáng ngày 21/7.

Tuynhiên, chiếc siêuxe Ferrari 488 GTB mới bịa tenạn cógiá trị hơn nhiềus ovới chiếc xe củ a casĩ Tuấn Hưng. Chủ xe tên H cho biết anh đã phải bỏ ra số tiền 23 tỷ đồng để đưa xe về Việt Nam vào dịp giáp Tết Nguyên đán 2019. Trong khi chiếc xe của ca sĩ Tuấn Hưng và một số xe 488 GTB có giá từ 16 đến 20 tỷ đồng.

ĐiềukhiếnchiếcFerrari488GTBtrênđắtđỏbởinóthuộcphiênbảncuốicùngsảnxuấttrướckhihã Hơnnữa、chiếcsiêuxenàyđượcđặttrựctiếpvớihãngFerrari、thôngquađạilýFerrariNewport Beach(Mỹ)、sauđó Chínhvìđặtriêngnênbêntrongxecòncótemlogokhắctênchủxe、làđặcđiểmítchiếcFerrarinàoởViệtNamcóđ

Chiếc siêux eđược đưa về Việt Nam Vào thời điểm trước Tết 2019

N goại thất siêux e488 GT B này có màu sơn đỏ, bộ mâm 5 chấu sơn bạc cùng kẹp phanh màu đỏ. Bên trong, ngoài tấm thẻ khắc tên của chủ xe như một “dấu mực” chứng minh độ chịu chơi của chủ xe, điểm đặc biệt của siêu xe này là nội thất tùy chọn nhiều chi tiết đắt tiền với ghế bọc da màu đỏ và đen, cácchi tiết trang trí bằng carbon.

Nội thất nổi bật với hếda đỏ đen
Vôlăng thể tha o với nhiề unút bấm: nút khởi động màu đỏ được đặt góc bên trái, bên phải là các chế độ lái điều chỉ nh thông quanút gạt.
Bên ngoài, khối động cơ V8, tăngáp kép phô diễn vẻ đẹp qualớp nắp kính xu yên thấup hía sau. Bên tron ​​glà tem khắ clogotên chủxe, tạon ên điều khác biệt sovới những chiếc Ferrari 488 GTB trước đó.

Với những đặc điểm riêng biệt và ý nghĩa của phiên bản hàng hiếm của chiếc Ferrari 488 GTB trên, nếu được phục hồi sau tai nạn (ước tính số tiền sẽ cao hơn cả xe của Tuấn Hưng đã sửa hơn 6 tỷ đồng) thì giá trị chiếc xe “hàng đặ triêng” này cũng khó có thể còn như trước.

Bạn có góc nhìn (hoặc có trải ghiệm) nào về vấn đề trên? Hãy chia sẻ bài viết về BanÔtôx emáy theoe mail: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. X in cả mơn!

You may also like

Để lại một bình luận