Trang chủ Việt Nam Đổi bằng lái xe trực tuyến cấp độ 4 sẽ loại bỏ dùng giấy khám sức khoẻ giả

Đổi bằng lái xe trực tuyến cấp độ 4 sẽ loại bỏ dùng giấy khám sức khoẻ giả

qua admin
0 nhận xét

Bộ GTVT yêu cầu đến ngày 15/11 phải nhân rộng việc đổi giấy phép lái xe (GPLX) cấp độ 4 trên cổng dịch vụ công quốc ra toàn quốc. Tuy nhiên đến nay hiện vẫn còn nhiều vướng mắc cần giải quyết.

Thống kủa tổng cục ường bột nam cho -thấy, tại 12 tỉnh, thành pHố, số gplx cấp ổi trựn thành pôt thất. Cá biệt có 4 tỉnh không cô n ổ np nàn ổ np nàn ổ n n……

cụth, th, ngày 27/9-31/12/2021, có4sởgtvtchưacóhồsơsơghkýthànhcông sex gplx trencổngdịchvụcôngnhhbnhd

Tại 8 sở GTVT Còn Lại, chỉc CHơN 130 gplx ăng ký thành công. 26 GPLX đăng ký và trả kết quả thành công.

Các cơ sở đào tạo rất khó phát hiện giấy khám sức khoẻ thật hay giả khi cấp đổi GPLX

longlươngduyênthng, vụtrưởngvụphươngtiệnvàngườilái, tổngcục dữ liệu khám sức khỏe của Bộ Y t᧿ và dữ liệu Cục Cửc Cửc cử lý ph.

Ngành y tế chưa mở rộng các ơn vịn vịp dấp dữp dấu giấyc khỏn cổn cổn cổNG dịc ôc qcốc. Gigia. Hiện vởn chỉcó 3 cơ ytk ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ở ở ở ở ở ế ế ế ế

comgi.

Thêm nữa, người dân gặp khó khăn khi đăng ký tài khoản trên cổng dịch vụ công quốc gia. Việc đăng ký sử dụng dịch vụ còn nhiều thao tác. Đa phần số hồ sơ đăng ký thành công đều có hướng dẫn và trợ giúp của công chức làm việc tại bộ phận một cửa thuộc GT Sộc.

Ngoài ra, theo ông Thống việc yêu cầu người dân phải có tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến qua cổng dịch vụ công quốc gia, việc hoàn trả lại tiền khi đăng ký không thành công chậm cũng là những hạn chế đối với người dân sử dụng dịch vụ.

Đại diện Sở GTVT Hai Phòng cho biết, kết thúc thí điểm, Hai Phòng có 106 hồ sơ đổi GPLX thành công. Mặc dù TP có chỉ đạo nhưng không có cơ y tế nào xây dựng cơ dữ liệu khám sức khỏe lai xe.

Theo đại diện sở GTVT Hai Phòng, mấu chốt vấn đề vẫn là dữ liệu của cơ sở Y tế. Sở GTVT Hải Phòng đã tự xây dựng phần mềm kết nối liên thông và chuyển giao miễn phi cho 39 cơ y tế trên địa bàn. Các cơ sở y tế sử dụng chữ ký số ký chứng thực giấy khám sức khỏe, sau chuyển dữu liên thông cho Sở GTVT.

Nhờ đó, đến ngày 14/9 vừa qua, Hai Phòng đã có trên 28.000 hồ sơ khám sức khỏe được tải lên. Để tránh giấy khám sức khỏe giả, Sở chỉ tiếp nhận các hồ sơ khám sức khỏe khi đối chiếu được trên cơ sở dữ.li Sau đó đối chiếu với dữ liệu vi phạm của CSGT.

Phó Cục trưởng Cục Y tế, Bộ GTVT Phạm Thành Lâm cho rằng, không phải cơ y tế nào cũng đủ điều kiện khám sức khỏe lái xe. ra congthôngtinbộytếphảicôngbốnhhữngcơsởsởchiềukiện、từừmớicócæcXácnhtínhchinhxáccủagi Chính vì không làm được việc này nên nảy sinh kẽ hở mua bán giấy khám sức khỏe.

「Thực tế giấy khám sức khoẻ giả, các trung tâm sát hạch và Sở GTVT rất khó phát hiện. dovậy、nếucógiữliệuliệutrêndịchvụcôngquanc giathìcáccơquancấpgplxsẽyêntâmhơn、khôngcótìnhtrạngsửnggiấgiấykháms

『nguyễnxuâncường、quyềntổngcụctrưởngtổngcụcongbộviệtnam chobiết、hàngn弁、 Vì vậy, việc áp dụng công nghệ, Chính phủ số đem lại nhiều cho lợi ich cho người dân và nâng cao hiệu quả trong công tác quản lûhớ.

chểchảmbảokếtquảvàchungtiến sex nhânrộngchplxcấp

tổngcụcườngbộsẽcóv¡ bản sex xuấtbộgtvtlàmviệcvớibộytếvềlộlộlộtrình, thờigian, tiến deer, khoạchxâydựngd Thngthờilàmviệctrựctiếpvớicác

trướcmắt, sẽkiêntrìthựchiounthácnhhậntththtinchiệntử, ngườidânchikhámsứckhỏe, which corresponds to GPLX.

hivớikếtnốidữivi viphạmgiaothông, alung coung chobiết, sẽlàmviệcvớicsgt, bướcususửd

GP thao LX.

You may also like

Để lại một bình luận