Trang chủ Việt Nam “Đòn trả thù” của nữ giám đốc Hà Nội dành cho phi công trẻ bội tình

“Đòn trả thù” của nữ giám đốc Hà Nội dành cho phi công trẻ bội tình

qua admin
0 nhận xét

“Phi công l lens lá. máy bà già” là cách nói dùng ể chỉi mối quan hệ tìnhảm giữa cảm giữa pHụ n ữN tới với với cHàng trai troon.

Nhiều người đến với nhau vì vật chất, lợ ich hơn là tình cảm nên đã ra không ít bất đồng và vướng vào những tranh chấp r. Có chàng trai trẻ bị tình cũ hành cho “lên bờ xuống ruộng”, có “máy bay ” phải mòn mỏi đi kiện vì cho rằng mình đã bị tình trẻ lừa mấồng à…

Hanoi.

Chia sẻ với Dantry、TsTháiChoBiot、Anhh ‐ thvấn、hỗtrợpháplýchorấtnhiềutrườnghợp “máybay、” phicông “kiệnnhau sau khi khi khi khi khi khi khibểtìnhcảm。 nhận mình là nạn nhân của mối quan hệ rắc rối xen lẫn giữa tình và tiền này.

Gần đây nhất, luật sư Thái hỗ trợ pháp lý cho anh Vũ Quốc Tuấn (SN 1990). Suốt 3 năm nay, Tuấn nhiều lần phải lui tới văn phòng của luật sư Thailand, tội lừa đảo chiếiàs ần .

Tuấn kể với luật sựThái rằng, ít năm trước, tuấn quen bũ vũ thanh thúy (sn 1974, giám ốt công ty ở hà nội).

Từng một lần đổ vỡ hôn nhân, bà Thúy xác định không đi thêm bước nữa.

Qua một vài mối quan hệ, cách đy 5 năm, tuấn gặp gỡp gỡp gỡp gỡp gỡp gỡt vịho hút vịO nhau.

Ặc biệt, ể thorn tiện tiện cho quáo dịch côa côa côa côa côa ng ty, tuấn còn kýn tên mình trên mìt số giấy trắngm.

“Thời deer nhgh nhnhữngchữkýấylà vôhại. rằng, những chữ ký ấy đã đẩy anh ta vào một vụ kiện kéo dài tới 3 năm chưa có hới kửha lu Th.”

Không ít “phi công” gặp rắc rối sau khi chia tay những người tình lớn tuổi. (Ảnh: H. A).

Mối QUAN Hệ tình cảm của tuấn và thúy kéo dai ược chừng 2 nătu n ắNG một người khác.

luậtsưtháinhớlại: “dùkhôngmuốncôngkhaiChuyệntìnhcảmphphứctạpcủaamìnhnhưngtuấnbuộcphcphcphechiasẻvớiluậts chia tay với bà Thúy. Ít lâu sau, anh bị tòa án một quận nội thành triệu tập vì bị bà Thúy kiện vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài”.

Cụ thể, bà Thúy đã viết đơn kiện Tuấn với nội dung rằng, trước đây, bà 2 lần đưa tiền nhờ Tuấn mua đất. Tổng số tiền hơn 5 tỷ đồng. Cả hai đã ký giấy biên nhận tiền. Bà Thúy đã trưng ra bằng chứng là các tờ biên nhận có chữ ký của Tuấn.

Tuấn thừa nhận chữ ký trên đúng là của mình nhưng không có chuyện anh ta nhận hơn 5 tỷ đồng từ bà Thúy. Theo Tuấn, bà Thúy đã dùng tờ giấy có chữ ký của Tuấn để in nội dung sệc về việc gửi tiền mua đất hộ. Tuấn noi mình không hề biết vụ mua bán đất nào và cũng không nhận số tiền nào.

“Phi công” này sau đó đã tìm đến luật sư Thailand nhờ tư vấn.

Đòn trả thù của nữ giám đốc Hà Nội dành cho phi công trẻ bội tình - 2

Luật sư Nguyễn Hồng Thái tham gia tư vấn nhiều vụ kiện liên quan đến tranh chấp tiền bạc giữa “phi công” và người tình lớn tuổi.

Theo luật sư này, khi được hỏi, bà Thúy không cho biết được ai là người lam chứng về việc đưa tiền, bà Thúy cũng không nói rõ a mình đnấnờ. Liên quan đến tài chính, bà Thúy cũng không chứng minh được số tiền 5 tỷ đồng mình có từ đâu.

「ルカウ、ngườiphụnữnàynóilàtiềncủacôngty。tuynhiên、quymôcôngtyrấtnhhỏ、 mấy tỷ. Sau đó, bà Thúy lại nói chị em gái bán nhà, bán đất nhưng chúng tôi đi xác minh thì không phải như thế”, luật s Thái kể.

vậylàsuốt3nîmqua, dùchimchia taynhưngtuấnvẫnbịnữgiámyốchànhlênhànhxungvìvụkiệncáovànhiềulầnnnncáovànhiềul

“Vụ việc hiện vẫn chưa đi đến hồi kết”, luật sư Thai Chohei.

(Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi)

You may also like

Để lại một bình luận