Trang chủ Việt Nam Đóng cửa sân bay Điện Biên ít nhất 6 tháng

Đóng cửa sân bay Điện Biên ít nhất 6 tháng

qua admin
0 nhận xét

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết, sân bay Điện Biên sẽ đóng cửa 6 – 7 tháng để triển khai thi công đầu tể, xây dựng mở, r

Thời gian dự kiến ​​đóng cửa bắt sân bay Điện Biên bắt đầu từ cuối tháng 3 tới.

ak tin tin tin tin, 3tớisẽhoànhlựchọnnhàthìầu, khợpnggóithầusố30 thicôngxâydngngnhgnhàgahànhkkkarkácccc cc cc bng gng f gng f gng lắp đặt ỿt ớt btr…

Tháng 4, tiến hành khởi công trước và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 12/2023.

Tháng 6 tới sẽ hoàn thành thi công giai đoạn 2 công trinh hàng rào an ninh.

Sân bay Điện Biên bị hạn chế khi chỉ đón được các loại tàu bay nhỏ.

Đại diện ACV cho hay, hiện mện một số vị trí chưa thi công được do chưa giải phóng xong mặt bằng; một số vị tri khi thi công chặn đường dân sinh và hệ thống kênh mương tưới tiêu của dân nên người dân cản trở, không cho thi cong.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ chung của dự án.

Ngoài ra nguồn vật liệu cho thi công dự án (đất đắp, cát) hiện tại rất hạn chế, không đủ trữ lượng cho việc thi công dự án. Thủ tục cấp phep các mỏ vật liệu mới đòi hỏi phải có thời gian. Chính vì vậy cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến tiến độ của dự án.

Để đảm bảo tiến độ triển khai dự án theo kế hoạch, ACV kiến ​​nghị UBND tỉnh Điện Biên sớm hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng cũng như sớm hoàn thành các công trình phụ trợ phục vụ dân sinh (đường đi lại, hệ thống tưới tiêu), tránh để người dân cản trở việc thi công xây dựng công trình.

acvcũng sex nghịubndtỉnhchiệnbiêncóphươngánbổsungcácnguồnvậtliệunhằmchumbảo

trước deer, hồitháng 9/2022, acvchhởicông congbòng, chr’ngl¡

conghàngkhôngchiệnbiênchượcphêduyệtchủngchutưxâydựngmởngrộngvớiquymôtườngc

Đồng thời cải tạo, mở rộng công suất khai thác nhà ga hành khách hiện hữu từ 300 nghìn khách/năm lên 500 nghìn khách/năm; cải tạo, xây dựng mới các công trinh phụ trợ, khu hàng không dân dụng đảm bảo đồng bộ khai thác may bay A320, A321 và tương đong.

You may also like

Để lại một bình luận