Trang chủ Việt Nam Đồng Nai thông tin về ‘lùm xùm’ gia đình Bí thư huyện gom gần chục ha đất dự án

Đồng Nai thông tin về ‘lùm xùm’ gia đình Bí thư huyện gom gần chục ha đất dự án

qua admin
0 nhận xét

Trước “lùm xùm” về việc gia đình Bí thư huyện ủy Long Thành gom gần chục ha đất dự án, Đồng Nai đã phát đi thông cáo báo chí giả.

BanTuyên Giáotỉnhủyy naihômnay (13/9) deer phát deer thôngcáobáochígiảithích vụviệcgia That’s right.
Theo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai, dự án Khu dân Phú Hữu (thuộc xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) được UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận chủ trương, giới thiệu địa điểm cho Công ty Đầu tư Phát triển nhàvàxâydựngtâyhồ (thuộctổngcôngtyxâydnghànội -bộxâydng)

CTV

Sau khi có chủ trương, UBND tỉnh Đồng Nai đã nhiều lần gia hạn Quyết định nêu trên.

Cụ Thể, Tháng5/2013, ubndtỉnhchồngnaiy banhànhthôngbáosố3871/tb-ubndthôngbáovềviệcthuhồiyuấtthh hi

thôthôngbáothuhồihhồt、ubndtỉnhhungnai chopcôngtycổphphầnchutưpháttriểnnhàvàxâydựngtâyhồtthựchiouệnviệnviệckhảnut、nu s phốihợpvớihội鹿bồith ngcủadựánvàubndxãphuhữu、huyệnnhơnnhơntrạch、tỉnhhng naikiểmkêtvàtàisảngnvớnvớnvớnvớnvớnvớnvớnvớnvớnvớnvớbngấbngấ

Sau khi có thông báo thu hồi đất tổng thể, UBND huyện Nhơn Trạch chưa ban hành quyết định thu hồi, bồi thường, hỗtrợ, tái n đ.

sau khiluậtchấtoainîm2013cóhioulựcthihành、dựánkdcphuhữuphảithựchiệncácthủtụcvề tục để xin phép lập dự án. Ngày23/11/117、Ubndtỉnhchngnaichãbanhànhquyếtchchủtrươngchutưdựándodocôngtyty hhồhợptácvớicôngtytnhhhhhhhhphịnhland

tuynhiên, saucôngtyty hồnghghôngtiếptụcầddựánnênubndtỉnhhnag nai banhànhquyếtnh chch

tiếpā, sex ntáng12/2021, hond thnh nh nai naihànhnghịquyếtsố18/2021/nq-hondthôngquacácdanhmụcdựánthu với diện tích 201,45ha.

theo bantuyêngiáotỉnhủyy ng nai, từn comics, chưa có quyết định thu hồi đất nào đối với từng cá nhân sụng đất nằm trong dự án.

vềnộidung gia dũng) cócócóngkýbiến sex ngquyềnsửdụngt4thửaa tvới4giấngngngnhậnquyềns

TừTháng5/2010 Trong đó có 17 thửa với diện tích 54.000m2 nằm trong ranh giới quy hoạch KDC Phú Hữu.

Như vậy, từ năm 2010 đến năm 2020, ông Dương Minh Dũng và bà Huỳnh Kim Yến có đăng ký biến động quyền sử dụng đất đối với 30 thửa đất có tổng diện tích 92.765m2 thuộc xã Phú Hữu (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nay). Trong đó, có 17 thửa nói trên nằm trong ranh giới quy hoạch KDC Phú Hữu, phần còn lại là 38.000m2 không nằm giới quy hoạch KDC Phú Hữu.

Viện dẫn các quy định của Luật Đất đai năm 2013 và các thông báo, quyết định liên quan đến dự án này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai khẳng định việc gia đình ông Dũng đăng ký biến động quyền sử dụng đất đối với diện tích đất nằm trong ranh giới quy hoạch KDC Phú Hữu là đúng quy định của pháp luật.

You may also like

Để lại một bình luận