Trang chủ Việt Nam Dư luận nêu shark lên tivi để đánh bóng tên: Giám đốc Shark Tank nói gì?

Dư luận nêu shark lên tivi để đánh bóng tên: Giám đốc Shark Tank nói gì?

qua admin
0 nhận xét

Ngày 2/12, bà Lê Hạnh – Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam – cho biết ông Nguyễn Ngọc Thủy không còn là shark của chưng trình Shark Tank Việt Nam. bànàycũngxácnhhậnôngnguyễnngọcthủngtham gia vai vaitròlànhàchầutưkháchmờivàocácmùa2næm2018、mùa3næm20192019

Theo khẳng định của bà Hạnh, trong thời gian tham gia chương trình, ông Nguyễn Ngọc Thủy đã hoàn thành vai trò của một nhà đầu chocủu chocủa khởi nghiệp trong chương trinh.

Trả lời Dantry về ý kiến ​​dư luận cho rằng shark lên chương trình để đánh bóng tên tuổi nhằm huy động vốn, bà Lê Hạnh cho biết chương trình hoàn toàn độc lập và không liên quan đến hoạt động cá nhân của các nhà đầu tư cũng như các hoạt Don Kin Doan của doanh nghiệp ở bên ngoai, không phụ thuộc phạm vi chương trinh.

“Các shark khi tham gia đồng hành cùng chương trình cần đảm bảo các điều kiện về uy tín cá nhân, các điều kiện pháp lý, hoạt động kinh doanh theo đúng pháp luật Việt Nam. Nếu không đảm bảo các điều nêu trên thì sẽ không thể lên sóng trong chương trinh, kể cả trong trường hợp chương trình đã công bố rồi như đã từng xảy ra trong quá khứ”, bà Hạnh nói.

Người dân căng băng rôn “đòi tiền” Shark Thủy (Ảnh: IT).

Bà Lê Hạnh cho biết thêm vào thời điểm tham gia chương trình, ông Nguyễn Ngọc Thủy vừa đạt một giải thưởng cho doanh nhân còn Apax English là một mô hình chuỗi dạy tiếng Anh hoạt động kinh doanh tốt, thực sự có nhu cầu đầu tư vàocác startup. Ông Nguyễn Ngọc Thủy đã rot vốn cho 4 startup tham gia chương trinh.

tuynhiên, hiệntại, apax englishbịnhhhưởngnặngnềdgngnềdo doch covid-19, cáctrungtâmtâmtâmtâmtâmtâmtâmtâmtâmchiphícao, bịngng ng ng ng chng doanh nghiệp cạn kiệt vốn, gãy dòng tiền, không thực hiện được nghĩa vụ với các trai chủ. 「Tôi vẫn mong rằng ông Nguyễn Ngọc Thủy và Apax English gắng vượt qua khó khān này hồi phục để hoàn trả lại các khoản đầu tư cho các trái .”

Về Egroup, công ty này được thành lập năm 2008 chuyên về lĩnh vực game giáo dục trực tuyến. côncôngtycổphầnchunchutưapaxHoldings(mãchứngkhoán:ibc)hiệndoanh chinh chyếutronglĩnhvựcgiáodc、với3côngtyconlàcôngtyc chnngữa apax(apax(apax) triển giáo dục Igarden và Công ty cổ phần Trường liên cấp Firbank Australia.

Apax HoldingsCònCó3Côngtyliênkếtlàcôngtycổphntậpānhhạtầnggiáodc、côngtycổphầngiáodctưctưduyvàsángtạocms Trong số đó, Apax English đang là công ty con nổi trội nhất. Tính đến cuối tháng 6 năm nay, Apax Holdings đang sở hữu 66,36% cổ phần Apax English.

Apax Holdings 374 tỷ đồng, giảm 5% so vớic.

You may also like

Để lại một bình luận