Trang chủ Việt Nam Dừng bán vé, hạ thấp tường rào Công viên Thống Nhất

Dừng bán vé, hạ thấp tường rào Công viên Thống Nhất

qua admin
0 nhận xét

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết, thành phố đã chỉ đạo dừng bán vào cửa và hấ thấp tường rào cong viên Thống Nhấng 1/3.

Chiều9/12, phátbiểuutạiphiênhọphand tp, alongtrầnsỹthanh, chủtịchubnd tphànộicho roung, cácvấn sex chchấtvấn deer

throungbiết、thôngquanắmbắtkiếnnghịcửtri、cáccơquanchứcn弁chuyểnbiếnbiếntíchcựctrongviệctháog những vướng mắc, bất cập của cơ chế quản lý, điều hành; đápứngđượcmộtphầnnguyệnvọngchínhđángcủacửtri。

Ông Trần Sỹ Thanh – Chủ tịch UBND TP Hanoi.

aiểnhình deer làubndtp

Theo ông Trần Sỹ Thanh, UBND TP đã chỉ đạo dừng việc bán vé vào cửa và hấp tường rào công viên Thống Nhất từ​​ ngày 1/1/2023. Qua đó tạo không gian mở đối với khu vực đường Trần Nhân Tông và phố Nguyễn Đình Chiểu (quận Hai Bà Trưng) theo đúng cam kết của thành.

「HĐND TP và cử tri cũng không khắt khe với chúng ta lắm đâu, vấn đề là chúng ta đã hứa thì phải làm, nói là phải chuẩn. Tuy nhiên, có những cái chưa đạt, không đạt với nhiều nguyên nhân.

Thứ nhất là thực hiện lời hứa.

chủtịchubnd tphànộichbiết, mộtsốkhókhîkhkh khbànhhiounh hiounnayylàhệthốnggiaothôngchhưang b sở y tế.

「Đây là những nội dung Thanh uỷ gợi ý Ban Cán sự Đảng UBND TP phải kiểm điểm sâu. Trong năm 2023, chúng toi sẽ những giải pháp tích cực, hiệu quả hơn cho những vấn đề đã được chỉ ra”, ong Trần Sỹ Thanh noi.

Phát biểu trước HĐND TP, ông Trần Sỹ Thanh cho biết, nguồn nhân lực của thà thành phố hiện nay còn hạn chế so với khối lợng công việc. 「Khối lượng công việc cao, nhiều khi tôi cũng không hiểu sao anh em lại đảm Cử tri cũng chia sẻ với thành phố, bởi khối lượng công việc nhiều.

Nhưng với trách nhiệm với nhân dân, chúng ta phải làm tốt hơn, không thể thoai thác. Phải tổ chức lại công việc tốt hơn, ap dụng công nghệ trong thủ tc hành chính」, ong Trần Sỹ Thanh cho hay.

vềvấn鹿thoátnước、noccácibiểuquantâmtrongphiênchấtvấn、along troun s thanh cho hay、quanthemcủathànhphốlàcáigìxãihonh honh fhe nh kh n fheb nh kh kh kh kh kh kh’nh fheb kh’n có hạn, không thể làm tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Còn nếu doanh nghiệp không làm được thì phải đầu tư công.

You may also like

Để lại một bình luận